Phiên bản thu nhỏ của Google Home sắp ra mắt

0
28

Google đang phát triển phiên bản thu nhỏ của thiết bị loa thông minh Google Home, có thể sẽ được công bố vào đầu mùa thu này, theo báo cáo của Android Police thứ 2 vừa qua.

Mặc dù thông tin chi tiết về sản phẩm chưa được tiết lộ, nhưng nó có thể chỉ là một phiên bản nhỏ hơn của Google Home, giống như như Echo Dot, kích cỡ tương tự chiếc loa thông minh Alexa Echo của Amazon. Thiết bị gia đình thông minh mới này của Google dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào mùa thu này tại sự kiện phần cứng, nơi sẽ được giới thiệu thêm hai mẫu điện thoại mới là Google Pixel và một chiếc Chromebook có gắn nhãn Pixel mới, theo báo cáo của Android Police cho biết.

Sự nóng lòng để cho ra được phiên bản mới của thiết bị loa thông minh này càng khẳng định cuộc chiến thống trị ngôi nhà bạn cùng với các thiết bị kết nối thông minh đang bùng nổ một cách khốc liệt. Trong khi Amazon đang dẫn đầu trong việc đưa Echo trở thành thiết bị gia đình thiết yếu và tích cực nâng cao khả năng trợ lý giọng nói Alexa của mình, Google cũng đang đe dọa ngôi vị dẫn đầu của Amazon và trở nên mạnh mẽ hơn với thiết bị loa thông minh Google Home.

Google Home cho phép bạn yêu cầu thực hiện các mệnh lệnh bằng giọng nói

Linh hồn của Google Home được biết chính là Google Assistant, trợ giúp kỹ thuật số có khả năng làm việc thay cho bạn như chơi một bài hát, cung cấp cho bạn thông tin chuyến bay hoặc cho bạn biết những gì được viết trong lịch của bạn. Được cung cấp bởi trí thông minh nhân tạo, ý tưởng là cho phép Google Assistant tìm hiểu về bạn cũng như các hành vi của bạn để có thể cung cấp các câu trả lời chỉ phục vụ riêng cho bạn.

Cho đến nay, Đại diện của Google không phản hồi ngay lập tức đối với các yêu cầu bình luận của các cá nhân, tổ chức hay các kênh truyền thông.

Nguồn: itcnews.vn