Thành lập Chi hội Doanh nghiệp thứ hai trên địa bàn tỉnh

0
25

Ngày 21-8, UBND huyện Gò Công Tây tổ chức Hội nghị thành lập Chi hội doanh nghiệp (DN) huyện Gò Công Tây. Đây là Chi hội DN thứ hai được thành lập trên địa bàn tỉnh. Trước đó là Chi hội DN huyện Gò Công Đông đã được thành lập vào đầu tháng 6-2017.

Các hội viên của Chi hội DN huyện Gò Công Tây ra mắt tại hội nghị
Các hội viên của Chi hội DN huyện Gò Công Tây ra mắt tại hội nghị

Chi hội DN huyện Gò Công Tây được thành lập trực thuộc Hiệp hội DN tỉnh, với 9 hội viên là các DN đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Gò Công Tây. Ban Chấp hành Chi hội cũng đã được hội nghị thống nhất đề cử gồm có 4 thành viên và ông Lê Minh Thái, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ xây dựng Minh Thái làm Chủ tịch Chi hội DN huyện Gò Công Tây. Được biết, huyện Gò Công Tây hiện có khoảng 130 DN, 13 HTX và 3.000 hộ kinh doanh đang hoạt động, chủ yếu là DN vừa và nhỏ, hoạt động sản xuất, kinh doanh ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Chi hội DN huyện Gò Công Tây hoạt động hướng đến mục đích vì quyền lợi hợp pháp, chính đáng của DN; đồng thời tập hợp, đoàn kết, hỗ trợ các DN trao đổi kinh nghiệm quản lý kinh tế, kỹ thuật, mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả hoạt động của từng DN, nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.  Bên cạnh đó, Chi hội sẽ còn là cầu nối gắn kết giữa các DN với chính quyền, các cơ quan quản lý Nhà nước, nhằm kịp thời nắm bắt tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của DN và hỗ trợ DN phát triển.

HỮU NGHỊ

.

Nguồn: baoapbac.vn