Lãnh đạo HUBA tham dự chương trình ““Hội ngộ đỉnh cao 2017”

0
53

Sáng 13/7/2017, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tham dự chương trình “Hội ngộ đỉnh cao 2017” do BNI Việt Nam tổ chức và tham gia tọa đàm “Doanh nghiệp Việt Nam vươn tới chuẩn mực kinh doanh toàn cầu”. 

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch Ông Chu Tiến Dũng đánh cao chương trình sẽ mang lại giá trị xứng đáng cho doanh nghiệp, hội nhập là cơ hội lớn và cũng là thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam, thông qua chương trình này góp phần chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm từ những doanh nghiệp nhiều lĩnh vực khác nhau, qua chương trình các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, hợp tác với nhau cùng vươn ra biển lớn. Nhân dịp này, Chủ tịch Hiệp hội chúc các Doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững và thành công.

Tại phần Tọa đàm, đa số các diễn giả cho rằng vai trò của các Hiệp hội rất quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp hội nhập, đổi mới, phát triển. Chủ tịch Ông Chu Tiến Dũng nhấn mạnh, HUBA rất chú trọng kết nối Doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp quốc tế, Hiệp hội có Trung tâm hỗ trợ pháp lý kết nối với các hệ thống luật sư và các chuyên gia để giúp doanh nghiệp đi ra sân chơi làm ăn, có những hoạt động kết nối doanh nghiệp, thông qua Cà phê sáng Thứ 7 là hoạt động tiên phong khác với các chương trình cà phê tại các tỉnh, tại đây các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, nâng tầm doanh nghiệp về nhiều mặt như quản trị, nguồn nhân lực, đào tạo CEO, cập nhật chính sách…

Chương trình “Hội ngộ đỉnh cao 2017” là dịp để doanh nhân BVI trong và ngoài nước tập hợp lại chia sẻ, đồng hành trong nền kinh tế mở và hội nhập sâu rộng. Mỗi doanh nhân phải hành động cho mình để kết nối toàn cầu thành công hơn, tập trung làm tốt nhiệm vụ kinh doanh từ phạm vi doanh nghiệp địa phương, quốc gia mở rộng ra mạng lưới hoạt động kinh doanh toàn cầu.

Thanh Vân – VPHH