Hán Văn Sơn – 11 năm nghĩ lớn để thành công


Với định hướng “Nâng tầm sức khỏe Việt Nam theo tiêu chuẩn châu Âu”, Hán Văn Sơn đã đầu tư nhiều công sức và thời gian để có thể đem thương hiệu Pharmatech đến thị trường. Mọi nỗ lực của anh đều vì mục đích mang lại những giá trị bền vững cho sức khỏe người Việt, cải thiện thể chất nhờ thay đổi môi trường nội tại. Tầm nhìn xa và quyết tâm đã giúp xây dựng tên tuổi Hán Văn Sơn trên thương trường với biệt danh “Sơn Na Uy”.

Nghĩ lớn từ ngày trẻ

Hơn 10 năm trước, Sơn Na Uy chỉ là một chàng thanh niên mới vào đời, nhưng đã tích lũy trong mình nhiều hành trang sống “đủ dày” để khiến anh trăn trở: “Thói quen đối phó với bệnh tật của người Việt phần lớn là đợi bệnh mới chữa, nhưng sức khỏe khi đã đi xuống thì việc chữa trị sẽ tốn thời gian tiền bạc cũng như tốc độ chuyển biến xấu nhanh hơn và cũng khó để phục hồi hơn. Phải thay đổi, buộc phải thay đổi từ chữa bệnh sang phòng bệnh, có như vậy mới tăng khả năng chữa trị khi bệnh thật sự tìm đến hoặc hạn chế tối đa có bệnh trong người.”

Hán Văn Sơn - 11 năm nghĩ lớn để thành công - 1

Hán Văn Sơn đã ấp ủ suy nghĩ như thế trong nhiều năm, dùng thời gian vui chơi, tận hưởng của thời sinh viên cho việc tìm tòi, nghiên cứu và khai thác những hướng đi giúp anh hiện thực hóa định hướng của mình. Cuối cùng, Sơn nhận ra “phòng bệnh hơn chữa bệnh” cách tốt nhất là cải thiện sức khỏe từ bên trong và phòng trước từ sớm. Đây cũng là kết luận giúp Hán Văn Sơn tích cực tiếp cận thương hiệu Pharmatech – một trong những đơn vị uy tín trên thị trường Châu Âu về dòng thực phẩm chức năng, dinh dưỡng. Sức khỏe tốt chính là nguồn năng lượng tốt nhất đặc được thể chất tốt nhất để có thể tạo dựng những giá trị trong cuộc sống, cho người cho đời.

Thương hiệu đầu tiên gắn liền với tên gọi Sơn Na Uy

Sau hơn 3 năm tìm hiểu, đối chiếu các giấy tờ, nghiên cứu khả năng tương thích của dòng sản phẩm với thể trạng của người Việt cũng như khả năng cạnh tranh của thương hiệu, Hán Văn Sơn và team mới chắc chắn rằng các sản phẩm được sản xuất bởi công ty Pharmatech chính là “best solution” cho trăn trở của mình. Thị trường nước ta chưa thực sự có các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi bật, và Pharmatech có thể giúp anh thay đổi tư duy và thói quen sử dụng thực phẩm chức năng của đại đa số người tiêu dùng Việt. Điểm cạnh tranh mấu chốt là sản phẩm tuy có nguồn gốc 100% từ Na Uy, nhưng giá cả và độ nhận diện lại phù hợp với túi tiền người Việt – điều này sẽ giúp thương hiệu chinh phục được người dùng.

Hán Văn Sơn - 11 năm nghĩ lớn để thành công - 2

Cuối cùng, Hán Văn Sơn thành công ra mắt Công ty cổ phần Dược phẩm Norway Pharmatech – doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối sản phẩm Pharmatech, chuyên phân phối thực phẩm chức năng nhập khẩu chính hãng từ Bắc Âu và châu Âu với hơn 30 năm trong ngành dược thế giới. Giới kinh doanh bất ngờ trước một chàng trai trẻ đầy dạn dĩ và kiên cường, thúc đẩy cho cuộc chạy đua đem nhiều những thương hiệu thực phẩm chức năng, dược phẩm ngoại nhập về thị trường nội địa. “Sơn Na Uy” chính thức tìm được chỗ đứng của mình.

Không ngừng nghỉ cố gắng vì sức mệnh bảo vệ sức khỏe người Việt

Ngoài ra một trong những dấu mốc thành công của anh chính là sáng lập nên công ty Lady Care và xây dựng nên những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại thị trường Việt như: mỹ phẩm Bora, Dokova, Dr.Dora. Các dòng sản phẩm làm đẹp cũng như thực phẩm chức năng của những thương hiệu này đã quá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp Việt. Lady Care mang trong mình một sứ mệnh thiêng liêng khác, bảo vệ và truyền cảm hứng cho phái đẹp về sức mạnh nội tại và yêu thương chính mình.

Song song đó, Sơn Na Uy tiếp tục mở rộng vị thế trong giới dược mỹ phẩm khi trở thành CEO của Tập đoàn International Galaxy Group Joint Stock Company. Đây là một tập đoàn đa ngành nghề (bao gồm cả Lady Care) và hoạt động chủ yếu trên nền tảng Internet. Galaxy Group đầu tư các dự án trực tiếp và gián tiếp trên các lĩnh vực như dinh dưỡng cho mẹ và bé, thời trang, mỹ phẩm làm đẹp và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe,… Tất cả đều cùng nhau xây dựng một đế chế “Nâng tầm sức khỏe Việt Nam theo tiêu chuẩn châu Âu”. Và vị doanh nhân Hán Văn Sơn, với tầm nhìn và nhiệt huyết, chắc chắn sẽ còn thành công hơn nữa trên hành trình vì sức khỏe Việt Nam của mình.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/han-van-son-11-nam-nghi-lon-e-thanh-cong-a577843.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/han-van-son-11-nam-nghi-lon-e-thanh-cong-a577843.html