Doanh nhân Trịnh Thế Nhân: Theo nghiệp bất động sản không quên đam mê âm nhạc


Là Chủ tịch Công ty TNHH Bất động sản Trịnh Vũ Giáp, CEO Công ty TNHH Trịnh Thế Nhân, ông Trịnh Thế Nhân là doanh nhân có tiếng trên thương trường bởi bản lĩnh, tri thức cũng như tình yêu hết lòng cho âm nhạc.

Doanh nhân Trịnh Thế Nhân sinh ra trong bối cảnh đất nước trải qua giai đoạn chiến tranh cùng giai đoạn đất nước trải qua thời kỳ nền kinh tế bao cấp với vô cùng nhiều khó khăn. Với ý chí quyết tâm tạo dựng sự nghiệp riêng, làm giàu cho bản thân cùng xã hội, anh chính thức thành lập Công ty TNHH Bất động sản Trịnh Vũ Giáp – doanh nghiệp với bộ máy hoạt động bài bản, có định hướng chiến lược rõ ràng. Tập trung vào các hoạt động kinh doanh bất động sản, phân phối dự án bất động sản tại nhiều tỉnh thành phía Nam.

Doanh nhân Trịnh Thế Nhân: Theo nghiệp bất động sản không quên đam mê âm nhạc - 1

Doanh nhân Trịnh Thế Nhân.

Trải qua bao thăng trầm, sóng gió từng bước gây dựng và phát triển sự nghiệp, từ một người trẻ bắt tay vào nghiệp quản trị và kinh doanh bất động sản, giờ đây Trịnh Thế Nhân đã là Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc 2 doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản: Công ty TNHH Bất động sản Trịnh Vũ Giáp và Công ty TNHH Trịnh Thế Nhân.

Không ngừng theo đuổi đam mê nghệ thuật

Bên cạnh vai trò là chủ 2 doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, anh Trịnh Thế Nhân còn được biết đến với vai trò là một người nghệ sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ. Nhạc sĩ Trịnh Thế Nhân chia sẻ: “Âm nhạc là đam mê bất diệt trong tôi. Làm việc với ca sĩ, nhạc sĩ khiến tôi như tìm được tri kỷ, tìm được bản thân trong chính âm nhạc.”

Doanh nhân Trịnh Thế Nhân: Theo nghiệp bất động sản không quên đam mê âm nhạc - 2

Bận rộn với công việc nhưng vị doanh nhân vẫn vô cùng đam mê với âm nhạc.

Không những sở hữu chất giọng đẹp, truyền cảm, ngọt ngào, sâu lắng, anh còn thành thạo nhiều loại nhạc cụ như guitar, piano,… và nhiều loại ngôn ngữ như tiếng Pháp, tiếng Nga.

Hết lòng với âm nhạc

Tuy bận rộn với công việc kinh doanh và các hoạt động giữa 2 doanh nghiệp, nhưng doanh nhân Trịnh Thế Nhân vẫn hết lòng cho các hoạt động âm nhạc. Anh đã tham gia nhiều hoạt động như làm giám khảo các chương trình âm nhạc, phối khí, ra nhạc đều đặn cho hàng loạt các ca sĩ. Đồng thời, thường xuyên livestream, tương tác với những người yêu thích âm nhạc của anh trên trang cá nhân.

Doanh nhân Trịnh Thế Nhân: Theo nghiệp bất động sản không quên đam mê âm nhạc - 3

Doanh nhân Trịnh Thế Nhân luôn truyền niềm đam mê âm nhạc đến gia đình, bạn bè.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/doanh-nhan-trinh-the-nhan-theo-nghiep-bat-ong-san-khong-quen-am-me-am…Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/doanh-nhan-trinh-the-nhan-theo-nghiep-bat-ong-san-khong-quen-am-me-am-nhac-a577141.html