Đại gia tuần qua: Chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giàu cỡ nào?


Ông Đỗ Vinh Quang, chồng sắp cưới của hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh là một trong những cái tên hot với giới đầu tư khi thiếu gia nhà bầu Hiển đang làm lãnh đạo ở hàng loạt doanh nghiệp đáng chú ý.

Chồng sắp cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm lãnh đạo tại hàng loạt doanh nghiệp

Ngoài là Chủ tịch của CLB bóng đá Hà Nội, chồng sắp cưới của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh còn đang là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Tràng Thi. Cuối tháng 4/2022, ông Đỗ Vinh Quang được bổ nhiệm giữ chức Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc T&T Group. Theo hồ sơ doanh nghiệp, vốn điều lệ tập đoàn hiện lên tới 22.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 45.000 tỷ đồng, hơn 80.000 cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống.

T&T Group cũng đã mở chi nhánh, văn phòng đại diện tại Mỹ, Nga, Đức và Australia.

Đại gia tuần qua: Chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giàu cỡ nào? - 1

Chồng sắp cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang giữ vị trí Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tại T&T Group

Góp phần tạo nên hệ sinh thái đa ngành cho T&T Group còn có khoảng 200 công ty thành viên, trực thuộc và liên doanh liên kết.

Dù đang làm lãnh đạo ở hàng loạt doanh nghiệp khác nhưng khối tài sản lớn nhất mà chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sở hữu là hơn 79 triệu cổ phiếu SHB của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Tính theo giá thị trường kết phiên 20/10, chồng mới cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sở hữu khối tài sản trị giá hơn 857 tỷ đồng.

Doanh nghiệp của đại gia Trương Gia Bình lãi trước thuế vài chục tỷ đồng mỗi ngày

Kết thúc 9 tháng đầu năm, CTCP FPT ghi nhận doanh thu 30.975 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 5.665 tỷ đồng, lần lượt tăng 24,1% và 23,8% so với cùng kỳ năm ngoái. So với kế hoạch năm, tập đoàn đã hoàn thành 73% mục tiêu doanh thu và 74,4% chỉ tiêu lợi nhuận năm.

Khối công nghệ (bao gồm dịch vụ CNTT trong nước và dịch vụ CNTT nước ngoài) tiếp tục giữ vai trò chủ chốt, đóng góp 57% doanh thu và 47% lợi nhuận trước thuế của toàn tập đoàn, tương đương 17.742 tỷ đồng và 2.635 tỷ đồng, tăng trưởng lần lượt 24,1% và 25,7% so với cùng kỳ năm trước.

Trong đó, doanh thu dịch vụ CNTT tại nước ngoài đạt 13.479 tỷ đồng, tăng 29,4%, lợi nhuận trước thuế đạt 2.210 tỷ đồng, tăng 27,6% so với cùng kỳ năm 2021.

Ngân hàng của đại gia Trịnh Văn Tuấn nhận thế chấp hàng loạt BĐS của Đại Nam và FLC

Theo báo cáo tài chính quản trị 6 tháng đầu năm của Ngân hàng TMCP Phương Đông, ngân hàng đã ban hành nhiều nghị quyết về việc nhận tài sản đảm bảo là bất động sản để thay thế nghĩa vụ trả nợ của các doanh nghiệp, trong đó có FLC và một số doanh nghiệp có liên quan đến vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng.

Cụ thể, OCB đã nhận tổng cộng 2.067 lô đất của các doanh nghiệp liên quan đến ông Huỳnh Uy Dũng và bà Phương Hằng.

Đại gia tuần qua: Chồng sắp cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giàu cỡ nào? - 3

Ông Trịnh Văn Tuấn – Chủ tịch OCB

Bên cạnh nhóm Đại Nam, OCB còn nhận nhiều bất động sản để thay thế nghĩa vụ trả nợ cho các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của FLC gồm  97 căn Condotel và 81 căn khách sạn tại khách sạn Grand Hotel thuộc TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá, thửa đất số 560 tại Xã Vĩnh Thịnh, Huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc, biệt thự nghỉ dưỡng khu Fusion (67 căn) và khu Courtyard Bungalow (102 căn) thuộc khu đô thị du lịch sinh thái FLC phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn, Thanh Hoá. Ngoài ra còn có bất động sản là 9 lô biệt thự tại Khu du lịch đô thị sinh thái FLC.

Ngân hàng cũng nhận  84 căn hộ khách sạn Coastal Hil thuộc quần thể du lịch FLC Quy Nhơn để tổ chức phát hành trái phiếu là CTCP đầu tư và phát triển Bình Định mua lại trước hạn một phần trái phiếu tương ứng mà OCB đang là trái chủ.

Chủ tịch doanh nghiệp có nhân viên vệ sinh sở hữu 35 tỷ bỏ túi thêm cả trăm tỷ đồng

Trái ngược với diễn biến tiêu cực của thị trường chứng khoán Việt Nam phiên giao dịch đầu tuần qua, cả hai mã cổ phiếu DGC của Tập đoàn Hóa chất Đức Giang  và PAT của CTCP Phốt Pho Apatit Việt Nam liên quan đến đại gia Đào Hữu Huyền – Chủ tịch doanh nghiệp có công nhân vệ sinh sở hữu khối tài sản 35 tỷ đồng, kỹ sư sở hữu khối tài sản 100 tỷ đồng lại ghi nhận mức tăng mạnh.

Với đà tăng của cả DGC và PAT giúp khối tài sản của Chủ tịch Đào Hữu Huyền ghi nhận mức tăng thêm hơn 230 tỷ đồng chỉ trong phiên giao dịch ngày 17/10. Tính theo giá thị trường, khối tài sản đại gia 66 tuổi đang trực tiếp nắm giữ có giá trị hơn 5.900 tỷ đồng.

Cùng với đó, khối tài sản của những người trong gia đình ông Huyền như bà Nguyễn Hồng Lan (vợ ông Huyền), ông Đào Hữu Duy Anh (con trai) và bà Đào Hồng Hạnh (con gái) cũng ghi nhận tăng thêm hơn 107 tỷ đồng nữa.

Kết phiên giao dịch ngày 17/10, khối tài sản gia đình ông Huyền đang trực tiếp nắm giữ có giá trị hơn 8.725 tỷ đồng nhờ đà tăng ấn tượng của DGC và PAT trong những phiên giao dịch gần đây.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/dai-gia-tuan-qua-chong-sap-cuoi-cua-hoa-hau-do-my-linh-giau-co-nao-c…Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/dai-gia-tuan-qua-chong-sap-cuoi-cua-hoa-hau-do-my-linh-giau-co-nao-c6a15308.html

Đồng tiền nào mạnh nhất Đông Nam Á?

Ngoài tiền giấy, tiền xu cũng được sử dụng phổ biến ở quốc gia này.

Theo Thu Trang (Arttimes)