Nguyễn Thanh Giang – Nữ CEO 9X tài năng và bản lĩnh


Nữ doanh nhân Nguyễn Thanh Giang đang nắm giữ vai trò CEO công ty TNHH kim cương Tú An Moissanite & Diamond đã chứng tỏ được tài năng và bản lĩnh của mình với sự thành công của thương hiệu trang sức kim cương cao cấp.

Nguyễn Thanh Giang – Nữ CEO 9X tài năng và bản lĩnh - 1

CEO Nguyễn Thanh Giang sinh năm 1991 tại Hà Nội. Ngay từ thời đi học, chị Giang đã thể hiện sự vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa khi luôn có mục tiêu rõ ràng để hiện thực hóa việc kinh doanh của bản thân trong tương lai. Từng vượt qua nhiều thăng trầm và khó khăn trong giai đoạn khởi nghiệp, để có được những thành quả như hiện tại, CEO Nguyễn Thanh Giang đã khẳng định vị thế của một nữ doanh nhân trẻ nhưng có thực lực.

Thế nhưng cũng giống như mọi doanh nghiệp khác, con đường mà CEO Nguyễn Thanh Giang và Tú An Moissanite & Diamond đi không trải đầy hoa hồng. Thời điểm bén duyên với lĩnh vực kinh doanh trang sức, thị trường này rất cạnh tranh và thị phần hầu như thuộc về các ông lớn đã có tên tuổi lâu đời. Một doanh nghiệp mới dưới sự dẫn dắt của một nữ tướng trẻ tuổi đã nhận được nhiều sự hoài nghi về con đường phát triển trong tương lai.

Nguyễn Thanh Giang – Nữ CEO 9X tài năng và bản lĩnh - 2

Chị Giang chia sẻ: “Lúc mới bắt đầu, những khó khăn trong việc tuyển chọn nguồn nguyên liệu vàng, kim cương nhập khẩu, quản lý nhân sự, tìm kiếm khách hàng, xây dựng thương hiệu,… đôi khi khiến chị cảm thấy áp lực và bế tắc tưởng chừng như không thể giải quyết được”. Nhưng bằng nghị lực và quyết tâm, chị Giang cùng đội ngũ của mình đã vượt qua tất cả những khó khăn đó và đứng vững trên thị trường như hiện nay.

Có lẽ, việc CEO Nguyễn Thanh Giang chọn một lối đi khác biệt chính là yếu tố quyết định tới thành công của thương hiệu trang sức cao cấp Tú An Moissanite & Diamond. Xây dựng lên một xưởng chế tác kim cương theo yêu cầu với chất lượng sản phẩm cao và giá thành phải chăng, chị Giang cho biết triết lý kinh doanh của mình là luôn coi khách hàng là trung tâm. Chỉ cần bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì mới có thể có được doanh thu và lợi nhuận.

Nguyễn Thanh Giang – Nữ CEO 9X tài năng và bản lĩnh - 3

Cho đến thời điểm hiện tại, Tú An Moissanite & Diamond và CEO Nguyễn Thanh Giang đã làm được một điều tưởng chừng như không thể đó là biến mọi ý tưởng của khách hàng thành hiện thực. Chị Giang luôn tự hào rằng những người thợ kim hoàn lành nghề nhà Tú An có thể tạo ra bất cứ món trang sức kim cương nào chỉ từ những ý tưởng được khách hàng truyền tải.

Nếu được chọn ra 3 tính từ để miêu tả về Xưởng chế tác trang sức kim cương Tú An Moissanite & Diamond thì đó sẽ là: tỉ mỉ, chi tiết và chuyên nghiệp. Tỉ mỉ lên bản vẽ 3D cho từng mẫu trang sức của khách hàng. Độ chính xác đạt 100% theo yêu cầu. Được chỉ đạo bởi giám đốc thiết kế người Hồng Kông, những mẫu thiết kế nhà Tú An luôn mang phong cách thời thượng và tinh tế đến từng đường nét. Chi tiết ở mỗi bước trong quy trình chế tác nhẫn bằng phương pháp thủ công.

Có thể tóm tắt lại rằng, khách hàng đến với Tú An bằng niềm tin và Tú An đáp lại sự tin tưởng đó bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng trong từng sản phẩm.

Nguyễn Thanh Giang – Nữ CEO 9X tài năng và bản lĩnh - 4

Nhìn lại quá trình làm việc của mình, chị Giang tin rằng câu chuyện kinh doanh của mình có thể là bài học kinh nghiệm hữu ích cho những bạn trẻ có mong muốn lập nghiệp, nhất là đối với các nữ doanh nhân. Chỉ cần bạn có lý tưởng và chăm chăm vào việc thực hiện lý tưởng ấy không buông, sớm muộn thôi bạn sẽ là người chiến thắng.

Khi được hỏi về lời khuyên cho những người đi sau, chị Giang bộc bạch: “Là người phụ nữ thế hệ 4.0 hiện đại, bạn luôn phải độc lập và tự tin vào tài năng, trí tuệ của bản thân mình. Nếu bạn có ước mơ, hãy tôi luyện bản lĩnh để theo đuổi ước mơ và xây dựng cho mình một sự nghiệp rực rỡ. Khó khăn thử thách lúc nào cũng có và những người thành công là người có thể nhìn thấy cơ hội bên trong những khó khăn ấy.”

Không chỉ giỏi việc kinh doanh, chị Giang còn là người phụ nữ của gia đình. Trong vai trò hiện tại, dù biết là khó khăn nhưng bản thân chị vẫn đang cố gắng sắp xếp công việc để không bao giờ phải “đánh đổi” với tình cảm gia đình.

Nguyễn Thanh Giang – Nữ CEO 9X tài năng và bản lĩnh - 5

Chia sẻ về định hướng phát triển trong thời gian tới, CEO Nguyễn Thanh Giang cho biết chị và đội ngũ sẽ không ngừng phấn đấu để đưa thương hiệu trang sức cao cấp Tú An Moissanite & Diamond ngày một phát triển hơn nữa. Tiếp tục khẳng định đây là một trong những thương hiệu chất lượng và được yêu thích tại Hà Nội, toàn quốc và xa hơn là thị trường quốc tế.

Chị Nguyễn Thanh Giang và đội ngũ nhân viên của Tú An Moissanite & Diamond luôn vui lòng và mong chờ được đón tiếp những tín đồ của trang sức kim cương tại:

Showroom: số nhà 1 ngõ 338 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 082.983.5555

Fanpage: https://www.facebook.com/TuAnJewelryMoissanite

Website: https://tuanmoissanite.com/

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nguyen-thanh-giang-nu-ceo-9x-tai-nang-va-ban-linh-1400487.ngnNguồn: https://nongthonviet.com.vn/nguyen-thanh-giang-nu-ceo-9x-tai-nang-va-ban-linh-1400487.ngn