Elon Musk gây sốc khi đi bán… nước hoa, vừa bán đã thu về triệu đô


Trên trang Twitter cá nhân, Elon Musk đang quảng cáo một loại nước hoa mới. Tỷ phú giàu nhất thế giới dường như đang tích cực biến những sản phẩm “như trò đùa” thành mặt hàng được nhiều người săn đón.

Người đàn ông giàu nhất thế giới, Elon Musk, đã nắm bắt một cơ hội mới để tận dụng các sản phẩm kỳ quặc, tung ra loại nước hoa có tên “Burnt Hair”. Ông cho biết đã bán được 10.000 chai, thu về một triệu USD chỉ trong vài giờ.

“Với danh tiếng như của tôi, việc dấn thân vào ngành kinh doanh nước hoa là điều không thể tránh khỏi”, Musk đã đăng trên Twitter và tự mô tả mình là một nhân viên bán nước hoa. “Bản chất của sự khao khát không thể cưỡng lại” là mô tả trên trang web về sản phẩm mới nhất của ông, có giá 100 USD một chai và dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng vào quý đầu tiên của năm 2023.

Elon Musk gây sốc khi đi bán… nước hoa, vừa bán đã thu về triệu đô - 1

Elon Musk gây sốc khi đi bán… nước hoa, vừa bán đã thu về triệu đô - 2

Ông còn gọi đây là chai nước hoa “xịn” nhất trên thế giới. Vị tỷ phú lưu ý rằng, người hâm mộ của ông có thể mua sản phẩm này bằng đồng Dogecoin.

Phản ứng của người dùng Twitter cũng rất hài hước. Một người bình luận rằng: “Đây là một trong những người bán nước hoa vĩ đại nhất thế giới”. Người khác thì bình luận: “Tại sao ông ấy lại cho ra mắt một loại nước hoa mà không được đặt tên là ‘Elon Musk’?”

Những làn sóng gây bão với các sản phẩm kỳ quặc trước đây bao gồm rượu tequila nhãn hiệu riêng của Tesla (TSLA.O), ra mắt vào năm 2020 và một chiếc quần đùi “ngắn cũn cỡn” để ăn mừng chiến thắng của ông trước những nhà đầu tư từng quay lưng với Tesla.

Boring Company của Elon Musk, một công ty đào hầm có giá trị 5,7 tỷ USD, đã bán súng phun lửa với giá 500 USD/ chiếc vào đầu năm 2018, thu về 10 triệu USD. Ông ấy cũng bán được 50.000 chiếc mũ Boring Company.

Tham vọng của Musk trong những năm qua bao gồm từ việc chiếm lĩnh sao Hỏa đến tạo ra một nền kinh tế năng lượng bền vững mới, và trong quá trình này, ông đã xây dựng Tesla, công ty tên lửa SpaceX và các công ty nhỏ hơn.

Theo Musk, dự án chính của Boring Co. vẫn là xây dựng đường hầm tốc độ cao Hyperloop, dù vẫn gặp nhiều rào cản lớn bao gồm đảm bảo giấy phép cho các dự án và phê duyệt đối với các nghiên cứu môi trường.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/elon-musk-gay-soc-khi-di-ban-nuoc-hoa-vua-ban-da-thu-ve-trieu-do-c6a…Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/elon-musk-gay-soc-khi-di-ban-nuoc-hoa-vua-ban-da-thu-ve-trieu-do-c6a14672.html

Elon Musk mua, không mua… rồi lại mua Twitter, nhưng đây mới là bên hưởng lợi nhất

Mua, không mua … và mới đây nhất, chỉ vài ngày trước khi ra tòa, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk lại “quay xe”, thông báo mua lại Twitter theo đúng thỏa thuận mà 2 bên đã…

Theo Huy Nguyễn (Theo Reuters) (Arttimes)