CEO Đoàn Hải Đăng: Người lãnh đạo uy tín đứng sau thương hiệu HD Diamond 


Là một doanh nhân thành công trong kinh doanh, doanh nhân Đoàn Hải Đăng luôn khiến nhiều người nể phục bởi tài năng lãnh đạo và lối sống chan hoà, giản dị.

Kinh doanh đa lĩnh vực, thế nhưng HD Diamond là thương hiệu khiến CEO Đoàn Hải Đăng tự hào và đặt mục tiêu lớn trong tương lai.

Nhiều năm xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, được nhiều người biết đến và vươn khắp dải đất hình chữ S nhưng thật bất ngờ, ban đầu, kim cương chỉ là sở thích cá nhân của CEO HD Diamond Đoàn Hải Đăng.

Đoàn Hải Đăng có sở thích sưu tầm thứ trang sức lấp lánh, tinh xảo và khiến người dùng tỏa sáng. Với mắt tinh tế và gu thẩm mỹ độc đáo của Đoàn Hải Đăng đã khiến những món trang sức kim cương mà anh sở hữu nhận được sự chú ý và ngỏ ý mua lại của nhiều người xung quanh. 

Chính điều này đã khiến người đàn ông yêu kim cương này nảy sinh ý định kinh doanh từ chính đam mê cá nhân của mình.

CEO Đoàn Hải Đăng: Người lãnh đạo uy tín đứng sau thương hiệu HD Diamond  - 1

CEO Đoàn Hải Đăng – Chủ thương hiệu HD Diamond

Thị trường kinh doanh trang sức và đá quý vốn đa dạng và khốc liệt, hơn nữa còn bị bao phủ bởi sự cạnh tranh, xuất hiện của nhiều sản phẩm, nhãn hàng nước ngoài. Dù vậy, trong thời điểm đại dịch, ngành công nghiệp kim cương vẫn tốt hơn so với thị trường sản phẩm xa xỉ cá nhân nói chung.

Khó khăn và thử thách luôn song hành, CEO Đoàn Hải Đăng cho rằng đây chính là cơ hội để anh đột phá bản thân cũng như thỏa mãn được đam mê ở một cấp độ cao hơn. Hơn nữa, dù là mặt hàng xa xỉ nhưng hiện tại, kim cương đã được cải tiến nhiều mẫu mã, nhiều giá thành dễ dàng phù hợp với túi tiền của nhiều người, giúp ai cũng có thể sở hữu trang sức kim cương. Bởi vậy, Đoàn Hải Đăng mong rằng, HD Diamond của anh có thể tiếp cận được thêm nhiều đối tượng khách hàng, làm đẹp cho mọi người.

CEO Đoàn Hải Đăng: Người lãnh đạo uy tín đứng sau thương hiệu HD Diamond  - 2

Anh luôn dành hết tâm huyết của mình vào từng sản phẩm trang sức.

HD Diamond không chỉ mẫu mã đẹp, độc, lạ tinh xảo, có tính thẩm mỹ cao mà còn sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ, đáp ứng thị hiếu của khách hàng một cách linh hoạt. Các viên kim cương của HD Diamond đều sở hữu giấy kiểm định quốc tế GIA. 

Ngoài ra, HD Diamond cũng có đầy đủ các dịch vụ khiến khách hàng hài lòng, đó là chính sách thu đổi toàn quốc, nhận thiết kế, chế tác trang sức theo mẫu, hỗ trợ kiểm định theo yêu cầu và đặc biệt là cạnh tranh rất tốt về giá trên thị trường.

CEO Đoàn Hải Đăng: Người lãnh đạo uy tín đứng sau thương hiệu HD Diamond  - 3

Uy tín là điều mà CEO Đoàn Hải Đăng cùng HD Diamond hướng đến.

Quan niệm của CEO Đoàn Hải Đăng là đặt uy tín lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, anh cũng luôn trau dồi thêm kiến thức, làm mới bản thân, tiếp cận nhiều xu hướng về trang sức trên thế giới.

Được biết, trong thời điểm dịch bệnh vừa qua, CEO Đoàn Hải Đăng còn chuyển hướng kinh doanh mặt hàng thiết bị y tế và phát triển thương hiệu GHO Health, bao gồm nhà máy khẩu trang, găng tay và hệ thống nhà thuốc.

Ban đầu, ý tưởng này xuất phát mục đích muốn bảo vệ chính bản thân, gia đình và những người xung quanh anh bởi những tác nhân xấu bên ngoài. Sau đó, khi nhận thấy việc làm của mình giúp đỡ được nhiều người trong điều kiện vấn đề chăm sóc sức khỏe được đặt lên hàng đầu, CEO Đoàn Hải Đăng càng kiên định hơn trên con đường mình đã chọn.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ceo-doan-hai-dang-nguoi-lanh-dao-uy-tin-dung-sau-thuong-hieu-hd-diam…Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ceo-doan-hai-dang-nguoi-lanh-dao-uy-tin-dung-sau-thuong-hieu-hd-diamond-1400673.ngn