Tác giả, doanh nhân Quyết Vũ ra mắt cuốn sách đầu tay “Bất động sản thế hệ mới”

0
2


Ngày 17/09, sự kiện Lễ ra mắt tác phẩm “Bất động sản thế hệ mới” (Nhà xuất bản Dân trí) được chấp bút bởi doanh nhân – nhà sáng lập Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos – anh Quyết Vũ được long trọng tổ chức tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc Gia NIC – Hà Nội với sự góp mặt của hơn 150 khách quý tới tham dự.

Tác giả, doanh nhân Quyết Vũ ra mắt cuốn sách đầu tay “Bất động sản thế hệ mới” - 1

Sự kiện ra mắt sách “Bất động sản thế hệ mới” nhận được đông đảo sự quan tâm từ báo giới.

Với niềm đam mê được cống hiến và mang lại giá trị cho xã hội, doanh nhân Quyết Vũ đã từng bước đóng góp cho cộng đồng với những dự án giá trị trong nhiều lĩnh vực như: Dự án giáo dục Touch English – Tiếng anh sớm cho trẻ nhỏ tại trường mầm non Vinschool năm 2013, Dự án tài chính Mofin – Cho vay ngang hàng P2P, Ứng dụng Lian – Bảo hiểm công nghệ đầu tiên tại Việt Nam,… và mới đây nhất là lĩnh vực bất động sản với dự án LocaMos – nền tảng NFT địa điểm, kết hợp cùng nhóm sáng lập với đội ngũ công nghệ hơn 20 năm kinh nghiệm đến từ Silicon Valley, Mỹ.

Tác giả, doanh nhân Quyết Vũ ra mắt cuốn sách đầu tay “Bất động sản thế hệ mới” - 2

Doanh nhân Quyết Vũ có những chia sẻ về đứa con tinh thần đầu tay của mình.

Cuốn sách “Bất động sản thế hệ mới” là đứa con tinh thần của anh mà anh đã ấp ủ trong 2 năm qua và quyết định chắp bút chỉ mới cách đây một thời gian ngắn. Bất động sản thế hệ mới là câu chuyện đầy hấp dẫn về mối quan hệ tương hỗ giữa công nghệ và bất động sản. Sự lên ngôi của các nền tảng số trong thời đại Thực tế ảo Metaverse cùng chuỗi dữ liệu Blockchain như một xu hướng nghiễm nhiên, gây ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống của con người. Và tất nhiên, không nằm ngoài guồng quay đó, bất động sản cũng phải chịu những ảnh hưởng nhất định. Sự chuyển mình theo xu thế của thời đại 4.0 mở ra không ít những cơ hội, và đi kèm đó là vô số những thách thức mới cho lĩnh vực đầu tư này.

“Thời đại công nghệ sẽ thay đổi định nghĩa về bất động sản trong chúng ta” – Doanh nhân Quyết Vũ chia sẻ. Và theo anh: “NFT hóa Bất động sản” như một cuộc cách mạng của công nghệ nói chung và của lĩnh vực bất động sản nói riêng.

Tác giả, doanh nhân Quyết Vũ ra mắt cuốn sách đầu tay “Bất động sản thế hệ mới” - 3

Tác giả Quyết Vũ giao lưu và ký tặng độc giả trong sự kiện.

Không chỉ mở ra kho tàng kiến thức khổng lồ về những nền tảng công nghệ số mới nhất, từ góc nhìn của một “bậc thầy” công nghệ – Doanh nhân Quyết Vũ – Bất động sản thế hệ mới còn mang tới cho độc giả một góc nhìn bao quát và đa chiều hơn về thị trường bất động sản thế giới hiện nay, với những xu thế đầu tư thương mại liên biên giới cùng những ứng dụng của thế giới số Metaverse và chuỗi khối kỳ diệu – Blockchain trước khi mang bạn đến với cánh cửa mở ra thế giới của bất động sản không biên giới thế hệ mới. 

Những mảnh ghép đa sắc màu trong tác phẩm được lồng ghép sinh động qua những hình ảnh chi tiết, vẽ lên bức tranh toàn cảnh về thị trường bất động sản toàn cầu cùng những xu hướng công nghệ mới nhất thế giới hiện nay.

Tác giả, doanh nhân Quyết Vũ ra mắt cuốn sách đầu tay “Bất động sản thế hệ mới” - 4

Sự kiện ra mắt sách “Bất động sản thế hệ mới” nhận được nhiều tình cảm từ giới yêu công nghệ.

Lễ ra mắt sách “Bất động sản thế hệ mới” được tổ chức vào sáng Thứ bảy, ngày 17/09/2022 vừa qua tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia NIC (Cầu Giấy, Hà Nội) đã nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ tại Việt Nam cũng như sự góp mặt của đông đảo khách mời có mặt tại sự kiện.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/tac-gia-doanh-nhan-quyet-vu-ra-mat-cuon-sach-dau-tay-bat-dong-san-th…Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/tac-gia-doanh-nhan-quyet-vu-ra-mat-cuon-sach-dau-tay-bat-dong-san-the-he-moi-1397888.ngn