HDBank tung gói vay mua nhà 35 năm cho người thu nhập thấp

0
2

Khách hàng có nhu cầu mua nhà dự án Dragon E-Home có thể tham khảo gói vay tới 75% giá trị theo tiến độ hợp đồng mua bán, thời hạn vay tới 35 năm.

Gói vay của HDBank có ân hạn vốn gốc tối đa 36 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên, giúp khách hàng chủ động cân đối giữa nguồn tài chính và kế hoạch trả nợ. HDBank đồng thời là nhà tài trợ vốn cho dự án nhà ở xã hội thế hệ mới Dragon E-Home, thuộc khu đô thị Dragon Village, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP HCM.

Gói vay nhằm hưởng ứng chủ trương đầu tư, xây dựng ít nhất một triệu căn hộ nhà ở xã hội cho viên chức, công nhân, người thu nhập thấp trong giai đoạn từ nay tới năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ.
HDBank tung gói vay  35 năm cho người thu nhập thấp mua nhà

Khách hàng tới giao dịch tại một chi nhánh của HDBank.

Dự án Dragon E-Homedo Công ty cổ phần bất động sản Phú Long làm chủ đầu tư gồm 5 toà tháp chung cư, có tổng quy mô 19.000m2, cung cấp 764 căn nhà với nhiều loại diện tích linh hoạt từ 28-85m2.

Dự án cung cấp nhiều loại nhà ở khác nhau, từ các căn studio đến căn hộ 2 phòng cơ bản, với chi phí quản lý thấp, phù hợp cho người dân khu phố với đầy đủ tiện ích, không gian xanh. Đây là cơ hội để công nhân viên chức, người có thu nhập dưới 10 triệu đồng một tháng có thêm lựa chọn sở hữu căn hộ ưng ý.

Dragon E-Home thụ hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật của thành phố Thủ Đức. Từ dự án, cư dân có thể kết nối nhanh đến những khu vực trong TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, di chuyển đến trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại và các khu vui chơi giải trí tại phía Đông thành phố trong bán kính 3km.
Phối cảnh dự án Dragon E-Home nằm tại khu Đông của TP HCM.

Phối cảnh dự án Dragon E-Home nằm tại khu Đông của TP HCM.

“Việc hợp tác ở lĩnh vực phát triển nhà ở cho người dân, kiến tạo các đô thị văn minh hiện đại, các chương trình nhà ở xã hội phục vụ cộng đồng – vừa là sở trường, vừa là triết lý phát triển bền vững của HDBank. Thời gian tới, HDBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng các dự án nhà ở xã hội, chia sẻ cùng người dân trong việc an cư, ổn định cuộc sống”, đại diện HDBank cho biết.

Ngân hàng sẽ tiếp tục đóng góp cho mục tiêuphát triển nhà ở có giá phù hợp với khả năng chi trả của hộ gia đình có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, đồng thời, góp phần phát triển thị trường bất động sản nhà ở bền vững.
Lễ động thổ dự án nhà ở xã hội Dragon E-Home.

Lễ động thổ dự án nhà ở xã hội Dragon E-Home.

Nhiều năm qua, HDBank đã tài trợ thành công một số dự án nhà ở xã hội như Ecohome Nhơn Bình (tỉnh Bình Định); khu nhà ở xã hội Sao Hồng (xã Việt Hùng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh); khu chung cư căn hộ cao tầng (dự án Natural Poem – phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM). Nhà băng này cũng tài trợ đầu tư, phát hành bảo lãnh thanh toán cho nhà thầu thi công thực hiện dự án chung cư nhà ở xã hội An Phú Đông (phường An Phú Đông, quận 12, TP HCM). Các dự án có thời hạn cho vay linh hoạt với tổng hạn mức được cấp là 1.100 tỷ đồng.

Tính đến 30/6/2022, HDBank đã thực hiện giảm lãi suất cho khách hàng có biên độ từ 0,2% đến 3,9%. Số tiền lãi đã giảm là 467 tỷ đồng và 22 tỷ đồng phí dịch vụ, với tổng dư nợ được miễn/giảm lãi là 59.249 tỷ đồng với 20.151 khách hàng. Kết thúc một năm thực hiện miễn/giảm lãi suất theo Nghị quyết 63, HDBank đã hoàn thành 114% kế hoạch số tiền lãi giảm đã đăng ký.

An Nhiên
Ảnh: Minh Nhật