CEO Vân Lê và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp


Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, CEO Vân Lê là một trong số những người, nhanh chóng hòa nhịp vào dòng chảy thời đại đó. Cô tranh thủ cơ hội, nắm bắt thời cơ, áp dụng, xây dựng, chuẩn hóa đội ngũ bán hàng online tinh nhuệ và từng bước khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp.

Yêu thích câu nói: “Năng lực quyết định vị trí của bạn, cái tâm quyết định bạn ở vị trí đó trong bao lâu”. Trong quá trình làm CEO, Vân Lê đã trải qua không ít những buồn vui, thăng trầm của cuộc sống.

CEO Vân Lê và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp - 1

“Năng lực quyết định vị trí của bạn, cái tâm quyết định bạn ở vị trí đó trong bao lâu.” – là câu nói yêu thích của CEO Vân Lê Japan.

Cô có một vị trí, chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp (lĩnh vực mà cô đam mê nhất), đồng thời mong muốn trở thành điểm tựa cho gia đình mình.

CEO Vân Lê và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp - 2

CEO Vân Lê đã trải qua không ít những thăng trầm của cuộc sống, để có được vị trí vững chắc trên thị trường làm đẹp.

Nhìn lại thành tựu nhỏ bé của bản thân, cô tạm hài lòng với chiếc xe mình đang lái, cái nhà mà mình đang ở. Đó là thành quả, cũng là dấu ấn của một quá trình kinh doanh thiện lương, mà Vân Lê theo đuổi.

Ta yêu nghề rồi nghề cũng sẽ yêu ta, Vân Lê chưa bao giờ nghi ngờ về việc chọn ngành nghề, hướng đi của bản thân. Nếu phải chọn lựa lại – cô vẫn sẽ chỉ chọn nghề làm đẹp này thôi.

CEO Vân Lê và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp - 3

CEO Vân Lê Japan nhìn lại và “tạm hài lòng với chiếc xe mình đang lái, cái nhà mà mình đang ở”, là thành quả của quá trình kinh doanh thiện lương của mình.

Vân Lê và niềm vui thường nhật của một CEO

Ngoảnh đi ngoảnh lại, mới đó thôi mà Vân Lê đã đảm đương vị trí CEO được một thời gian.

Công việc hằng ngày của cô là lên chiến lược, điều hành, triển khai marketing tổng thể cho từng sản phẩm, hoạch định tăng doanh số, doanh thu cho cả đội ngũ phòng ban.

Công việc đó, tuy có căng thẳng vì cần sự nghiên cứu tỉ mẩn – kỹ càng. Nhưng khi nhìn lại thành quả mà Vân Lê đã cống hiến, ngắm nhìn hệ thống bán hàng hoạt động đồng bộ, chuẩn hóa và trơn tru – mọi muộn phiền dường như tan biến, chỉ còn lại những niềm vui chung.

CEO Vân Lê và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp - 4

Vân Lê và niềm vui thường nhật của một CEO.

Tự nhận thấy mình là người may mắn, CEO Vân Lê luôn chủ động cùng các cộng sự lên kế hoạch thiện nguyên cho người vô gia cư, rồi những người gặp khó khăn sau đại dịch COVID-19.

CEO trẻ khiêm nhường chia sẻ: “Khi chủ động cho đi là ta đã nhận lại được vô vàn vitamin yêu thương, liều vitamin ấy là liều thuốc quý giá nhất trong cuộc đời.”

“Vì là con gái duy nhất trong gia đình, nên Vân Lê được thừa hưởng đức tính chăm chỉ, tỉ mỉ từ mẹ. Tôi luôn biết ơn mẹ vì đã nuôi dạy mình một cách khắt khe, để tôi có được thành công như ngày hôm nay.” – CEO Vân Lê nói thêm.

CEO Vân Lê và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp - 5

Luôn biết ơn mẹ thân yêu, vì đã nuôi dạy mình một cách khắt khe để Vân Lê có được thành công như ngày hôm nay.

Song hành với việc kinh doanh của mình – CEO Vân Lê đã tạo ra thu nhập thường xuyên cho hàng trăm nhân viên.

Tuy công việc rất bận rộn nhưng cô không quên vun vén cho gia đình, là nơi duy nhất cô cảm thấy sự bình yên. Cô cho biết nếu phải chọn lựa giữa sự nghiệp và gia đình, cô sẽ luôn chọn lựa vế thứ 2.

Ở đó cô có những người thân toàn tâm toàn ý ủng hộ, sát cánh song hành bên cô, mọi lúc mọi nơi!

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ceo-van-le-va-hanh-trinh-khang-dinh-cho-dung-vung-chac-tren-thi-truo…Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ceo-van-le-va-hanh-trinh-khang-dinh-cho-dung-vung-chac-tren-thi-truong-lam-dep-1387480.ngn