Selleys RP7 và Grab tri ân đối tác tài xế

0
7

Selleys RP7, thương hiệu dầu tẩy rỉ sét và bôi trơn đa dụng, đồng hành cùng Grab trong ngày hội “Cảm ơn bác tài”, trao hàng nghìn quà tặng.

Ngày hội “Cảm ơn Bác tài” nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày tri ân tài xế công nghệ Grab mới đây. Sự kiện được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận nỗ lực và khơi dậy niềm tự hào về những tài xế áo xanh.

Diễn ra vào đầu tháng 9 tại Hà Nội và TP HCM, ngày hội gồm nhiều hoạt động như chăm sóc sức khoẻ cho tài xế, bảo trì bảo dưỡng xe máy, chơi game và bốc thăm trúng thưởng. Bên cạnh đó, sự kiện cũng tôn vinh đội xe có thành tích xuất sắc, những tài xế có đóng góp cho cộng đồng, trao tặng hàng nghìn phần quà.
Ngày hội Cảm ơn Bác tài tổ chức thường niên nhằm tri ân tài xế áo xanh. Ảnh: Grab Việt Nam

Ngày hội “Cảm ơn Bác tài” tổ chức thường niên nhằm tri ân tài xế áo xanh. Ảnh: Grab Việt Nam

Tham gia với vai trò là đối tác đồng hành cùng chương trình, Selleys RP7 sẽ trao tặng 4.000 chai dầu tẩy rỉ sét và bôi trơn đa dụng đến các tài xế công nghệ. Đồng thời, các chuyên gia của Selleys RP7 sẽ hướng dẫn các bác tài chăm sóc và bảo dưỡng xe máy đúng cách, phân biệt sản phẩm Selleys RP7 chính hãng và hàng nhái.
Bên cạnh đó, sự kiện cũng tôn vinh đội xe có thành tích xuất sắc, những tài xế có đóng góp cho cộng đồng, trao tặng hàng nghìn phần quà.

Các tài xế xuất sắc, nhiều đóng góp cho cộng đồng được vinh danh tại Ngày hội tri ân. Ảnh: Grab Việt Nam

Chia sẻ về hoạt động, Ông Đào Hữu Nghị, Giám đốc Marketing của Nippon Paint Việt Nam, đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu Selleys RP7 tại Việt Nam cho biết: “Ngày hội thay cho lời cảm ơn mà Nippon Paint Việt Nam muốn gửi tới các tài xế áo xanh vì những đóng góp thầm lặng cho cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng, những kiến thức về bảo dưỡng xe máy và những sản phẩm Selleys RP7 chính hãng được trao tận tay các tài xế công nghệ tại sự kiện, sẽ tiếp thêm lửa và trở thành người bạn đồng hành thân thiết với các bác tài trên mọi hành trình phía trước.”
Dầu tẩy rỉ sét và bôi trơn đa dụng Selleys RP7. Ảnh: Selleys Việt Nam

Dầu tẩy rỉ sét và bôi trơn đa dụng Selleys RP7. Ảnh: Selleys Việt Nam

Dầu tẩy rỉ sét và bôi trơn đa dụng Selleys RP7 là thương hiệu thuộc Tập đoàn DuluxGroup (Australia), có mặt tại Việt Nam và nhiều thị trường lớn tại châu Á. Năm 2019, Tập đoàn Nippon Paint đã mua lại DuluxGroup và trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Selleys tại Việt Nam vào năm 2020.

Selleys từng giữ vị trí đứng đầu về sản phẩm DIY tại Australia, Top 50 Công ty về cải tiến sản phẩm như keo dán, keo trám, chất phủ và các sản phẩm làm sạch bảo dưỡng ôtô…

Phong Vân

Khách hàng có thể mua các sản phẩm Selleys RP7 chính hãng thông qua 4 hình thức:
Hotline miễn phí: 1800 6111
Zalo: Selleys Việt Nam
fanpage Selleys Việt Nam
Đại lý chính hãng của Selleys tại website