CEO Ngân Thị tạo dựng thành công cho thành viên kinh doanh mỹ phẩm Soo Young

0
4


“Mọi sự thành công đạt được đều nhờ sự kiên trì và đam mê” – đây là câu nói tâm đắc của nữ doanh nhân Ngân Thị – CEO Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Soo Young Korea.

Nguyễn Thị Kim Ngân hay còn được biết đến với cái tên Ngân Thị – giám đốc Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Soo Young Korea là một doanh nhân trẻ tài năng. Dường như sứ mệnh của chị là giúp thay đổi tư duy của  phụ nữ, không chỉ giúp họ trở nên xinh đẹp mà còn độc lập, tự chủ kinh tế. 

CEO Ngân Thị tạo dựng thành công cho thành viên kinh doanh mỹ phẩm Soo Young - 1

Nữ doanh nhân Ngân Thị

“Trên đời này chỉ có những việc không dám nghĩ, không dám làm, chứ không có việc gì không thể làm được. Bởi không có giới hạn cho bất kỳ ai, nhất là phụ nữ” – đó chính là điều mà nữ doanh nhân Ngân Thị luôn muốn truyền đạt đến đội ngũ nhân viên kinh doanh của mình. Đừng sợ hãi trước những khó khăn, thử thách, hãy vững tin, bền bỉ và quyết tâm, chắc chắn chúng ta sẽ chạm đến thành công. 

“Thông minh, xinh đẹp và tài năng”  là những gì mà nhiều người nói về CEO Ngân Thị. Nhận thấy ngày càng có quá nhiều dòng mỹ phẩm ra đời, khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn, xứng đáng với số tiền bỏ ra. Vì vậy, chị đã quyết định đầu tư công sức, tiền bạc và tâm huyết của mình trong suốt nhiều năm để nghiên cứu đưa ra thị trường những dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp lành tính, được thiết kế chuyên biệt dành cho làn da Á Đông. 

CEO Ngân Thị tạo dựng thành công cho thành viên kinh doanh mỹ phẩm Soo Young - 2

Dòng mỹ phẩm của Soo Young nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, thương hiệu mỹ phẩm Soo Young đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, số lượng các nhà phân phối cũng tăng lên một cách nhanh chóng bao gồm cả các đại lý trong và ngoài nước. 

Các sản phẩm của Soo Young đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, có đầy đủ giấy phép lưu hành toàn quốc. Bên cạnh đó, Soo Young còn tập trung mạnh vào chính sách chăm sóc khách chu đáo, tận tình, coi khách hàng như người thân. Các thành viên trong hệ thống đều được chính nữ doanh nhân Ngân Thị đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ cách chăm sóc da chuyên sâu cho đến cách xử lý tình huống trong kinh doanh. 

CEO Ngân Thị tạo dựng thành công cho thành viên kinh doanh mỹ phẩm Soo Young - 3

Soo Young ra mắt sản phẩm mới

Với khát vọng đưa mỹ phẩm Soo Young ngày càng vươn xa, khẳng định thương hiệu không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế, chị Ngân Thị luôn có chiến lược kinh doanh cụ thể không chỉ để bản thân mình thành công mà còn giúp các hệ thống, đại lý phát triển mạnh mẽ, nâng cao thu nhập. Chị không ngừng đào tạo, bồi dưỡng toàn bộ các thành viên trong hệ thống một cách toàn diện từ tâm hồn, tính cách cho đến tư duy, hành động. 

Nữ doanh nhân Ngân Thị từng tâm sự rằng chị luôn mong muốn tiếp tục phát huy đam mê làm đẹp của mình, phát triển hệ thống vững mạnh và đoàn kết để mọi người cùng nhau lan tỏa những cách chăm sóc sắc đẹp một cách an toàn, lành mạnh. Bên cạnh đó, còn tạo điều kiện giúp chị em phụ nữ có thêm công việc ổn định, thêm kinh tế để tự chủ, độc lập, giàu có và xinh đẹp hơn. 

CEO Ngân Thị tạo dựng thành công cho thành viên kinh doanh mỹ phẩm Soo Young - 4

Châm ngôn của CEO Ngân Thị trong những giai đoạn khó khăn chính là thay đổi góc nhìn, thay đổi suy nghĩ, tập trung vào những mặt tích cực để tìm ra giải pháp phù hợp. Đây cũng là điều chị luôn nhắc nhở, dặn dò mỗi thành viên trong hệ thống. Mỗi chúng ta sinh ra đều là một phiên bản độc nhất vì vậy chỉ cần bạn có hoài bão, ước mơ, chắc chắn bạn sẽ có được sức mạnh để làm mọi thứ.