Từ 500 triệu đồng mang đầu tư, ông bố sinh năm 1979 thu lãi tiền tỷ mỗi năm

0
3


Từ số vốn 500 triệu đồng mang đầu tư vào lĩnh vực này, đến nay ông bố sinh năm 1979 tại Hà Đông, Hà Nội sở hữu trong tay khối tài sản lên tới cả chục tỷ đồng.

Trước nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực BĐS ngày càng tăng của các nhà đầu tư mới, anh Trần Đình Lương sinh năm 1979 tại Hà Đông – Hà Nội chia sẻ bản thân cũng đã hưởng lợi rất lớn khi xuống tiền đầu tư vào lĩnh vực này trong những năm qua.

Ông bố sinh năm 1979 cho biết bản thân đến với lĩnh vực đầu tư BĐS một cách tình cờ. Theo đó, trong những năm 2013 – 2014, khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của các hộ dân trong phường mình sinh sống để triển khai dự án khu đô thị sinh thái, bản thân anh chứng kiến rất nhiều người từ các nơi đổ về tìm mua đất và có nhờ đến anh giới thiệu cho những chủ đất.

Từ 500 triệu đồng mang đầu tư, ông bố sinh năm 1979 thu lãi tiền tỷ mỗi năm - 1

Từ 500 triệu đồng mang đầu tư, ông bố sinh năm 1979 thu lãi tiền tỷ mỗi năm - 2

Anh Trần Đình Lương (áo đỏ) cho biết tham gia đầu tư vào BĐS từ năm 2015

Từ những kinh nghiệm thu được trong quãng thời gian gần 2 năm làm môi giới bất động sản tự do, đến năm 2015 với số vốn 500 triệu đồng, anh quyết định chuyển sang đầu tư đất nền.

Anh Lương thừa nhận thời gian đầu do số vốn ít nên có tham gia đầu tư theo hội nhóm với những người bạn của mình. Số tiền lãi thu được sau mỗi thương vụ được chia đều cho các thành viên tùy theo số tiền vốn đóng góp.

Nhà đầu tư này cho biết việc đầu tư theo hội nhóm giúp các thành viên quản trị tốt những rủi ro. Tuy nhiên, để thành công thì cũng yêu cầu các thành viên phải nghiêm túc với phần việc được phân công. Bên cạnh đó, việc tìm được những người cùng chí hướng cũng rất quan trọng bởi không phải quyết định đầu tư nào của nhóm anh trong thời gian đầu cũng thành công hay đạt được lợi nhuận như kỳ vọng đặt ra.

Theo anh Lương, kể từ năm 2018 đến nay, bất động sản tại Hà Nội và những tỉnh thành lân cận liên tục ghi nhận mức giá tăng. Nhờ đó các khoản đầu tư của anh cũng cho thành quả đáng kể. Trong thời gian này mỗi năm anh thực hiện khoảng 25 đến 30 giao dịch mua và bán, nhờ đó số tiền thu nhập đạt được sau mỗi năm đầu tư vào khoảng 3 tỷ đồng.

Từ 500 triệu đồng mang đầu tư, ông bố sinh năm 1979 thu lãi tiền tỷ mỗi năm - 3

Nhà đầu tư sinh năm 1979 cho biết mỗi năm thực hiện từ 25 đến 30 giao dịch mua bán

Nhận thấy không gì nhanh giàu bằng buôn bán nhà đất, năm 2019 anh mạnh dạn thành lập doanh nghiệp riêng chuyên về đầu tư và tư vấn BĐS để chuyên sâu vào công việc tư vấn mua bán cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư tại Hà Đông, Chương Mỹ, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa,…

Anh Lương chia sẻ trong cơn sốt đất năm 2020 và 2021 vừa qua những nhà đầu tư BĐS nắm được thông tin, sẵn nguồn hàng như anh đều thắng lớn khi giá đất nhiều nơi tăng gấp 2 gấp 3 lần chỉ sau một thời gian ngắn.

Ông bố sinh năm 1979 chia sẻ hiện nay đội ngũ cộng sự của anh lên tới 30 người, hàng năm thực hiện cả trăm giao dịch mua và bán BĐS từ đất nền, nhà thổ cư, chung cư, đất biệt thự, BĐS nghỉ dưỡng,… cho người có nhu cầu tìm nơi an cư hoặc đầu tư vào lĩnh vực này.

Chia sẻ về những kinh nghiệm có được sau gần 7 năm đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, anh Lương cho hay làm trong lĩnh vực này cần nhất là sự tin tưởng từ khách hàng, bởi việc cung cấp thông tin chính xác về quy hoạch, pháp lý của thửa đất, diện tích đất, tiềm năng sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư giúp bản thân anh có thêm nhiều khách hàng mới từ những khách hàng đã xuống tiền đầu tư trước đó.

Nhà đầu tư này cũng cho rằng thời gian qua nhiều người trở nên giàu lên khi đầu tư vào BĐS, tuy nhiên cũng có không ít người nhận trái đắng khi xuống tiền vào lĩnh vực này.

Từ 500 triệu đồng mang đầu tư, ông bố sinh năm 1979 thu lãi tiền tỷ mỗi năm - 4

Anh Lương cũng thừa nhận có không ít nhà đầu tư BĐS thất bại bởi không tìm hiểu khi xuống tiền

Theo anh Lương, trong lĩnh vực đầu tư BĐS trước khi xuống tiền nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ về pháp lý dự án, mảnh đất, ngôi nhà mình định mua. Bên cạnh đó, việc khảo sát giá khu vực mình muốn đầu tư cũng rất quan trọng.

Những người thua lỗ khi đầu tư vào BĐS thường là những người đầu tư theo hiệu ứng đám đông, thấy nhiều người đầu tư vào khu vực nào đó cũng nhảy vào trong khi không tìm hiểu rõ thị trường do đó trở thành những người “nắm giữ” hòn than hồng sau cùng khi giá BĐS nhiều nơi đã được đẩy lên gấp 2-3 lần chỉ trong thời gian ngắn trước đó.

Với những nhà đầu tư mới, việc hợp tác với những người có kinh nghiệm hơn sẽ mang lại những giá trị to lớn. Việc tạo ra những mối quan hệ này có thể giúp những nhà đầu tư mới đưa ra quyết định đầu tư hợp lý, bù trừ cho điểm yếu thiếu kinh nghiệm của bản thân.  

Nguồn: http://danviet.vn/tu-500-trieu-dong-mang-dau-tu-ong-bo-sinh-nam-1979-thu-lai-tien-ty-moi-nam-502…Nguồn: http://danviet.vn/tu-500-trieu-dong-mang-dau-tu-ong-bo-sinh-nam-1979-thu-lai-tien-ty-moi-nam-50202283205413311.htm

Quyền Tổng giám đốc ngân hàng ABBank sở hữu khối tài sản thế nào?

Theo số liệu được ngân hàng ABBank công bố, quyền Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Quân chỉ sở hữu số tài sản khiêm tốn tại nhà băng này.

Theo Trung Kiên (Dân Việt)