Bắc Á Bank mở gói vay ưu tiên hạn mức 5.000 tỷ đồng

0
2

Chương trình “Nhận khoản vay ưu tiên – Hiện thực mục tiêu sống” được Bắc Á Bank triển khai phục vụ nhu cầu mua sắm, sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Chương trình sẽ áp dụng với các khoản vay có tài sản bảo đảm, với hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng, và triển khai xuyên suốt năm 2022, tại hệ thống chi nhánh Bắc Á Bank toàn quốc.

Theo đó, đối với các khoản vay trung và dài hạn phục vụ đa dạng các nhu cầu tín dụng như: vay tiêu dùng, vay mua ôtô, vay mua bất động sản, vay xây sửa nhà, vay hỗ trợ chi phí du học, vay bổ sung vốn, vay đầu tư tài sản phục vụ sản xuất kinh doanh…, khách hàng được áp dụng mức lãi suất từ 6,6% /năm và thời gian hưởng ưu đãi tối đa tới 18 tháng.
Phòng giao dịch ngân hàng Bắc Á Bank.

Phòng giao dịch ngân hàng Bắc Á Bank.

Đặc biệt, trường hợp khách hàng có nhu cầu đầu tư cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong ngắn hạn, cụ thể là vay bổ sung vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, vay trồng, chăm sóc cây công nghiệp, vay nông nghiệp trồng rau, hoa quả, Bắc Á Bank cũng hỗ trợ mức lãi suất từ 6,8% mỗi năm.

Như vậy, tham gia chương trình “Nhận khoản vay ưu tiên – Hiện thực mục tiêu sống”, khách hàng có thể lựa chọn thời gian hưởng ưu đãi với mức lãi suất vay vốn dựa trên kế hoạch tiêu dùng, sản xuất của cá nhân và gia đình. Đại diện ngân hàng cho biết, chương trình sẽ là giải pháp tài chính thiết thực, hiệu quả, giúp khách hàng hoàn thành những kế hoạch tương lai một cách dễ dàng và nhanh chóng, phục hồi mạnh mẽ sau thời gian gặp nhiều khó khăn.

Giải pháp này của Bắc Á Bank nằm trong hướng phát triển chung khi Ngân hàng Nhà nước cùng các tổ chức tín dụng chủ động đưa ra nhiều chính sách và các gói giải pháp hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển sản xuất trong giai đoạn Covid-19. Có thể kể đến như tái cơ cấu, miễn giảm lãi vay, giãn hoãn các khoản nợ, giữ nguyên nhóm nợ, giảm phí dịch vụ…

Thảo Miên

Thông tin chi tiết liên hệ:

Chi nhánh/phòng giao dịch của Bắc Á Bank trên toàn quốc

Website: www.baca-bank.vn

Hotline: 1800 588 828.