Giải pháp chuyển đổi số MISA lọt top tinh hoa Sao Khuê 2022

MISA ghi danh 3 sản phẩm tại giải thưởng Sao Khuê năm nay, trong đó phần mềm quản lý Ngân sách Nhà nước MISA Bumas lọt Top 10 tinh hoa.

Sáng 23/4, lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2022 diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Nguyễn Huy Dũng và đại diện lãnh đạo các Bộ ban ngành.
Phần mềm quản lý Ngân sách Nhà nước MISA Bumas được vinh danh là 1 trong 10 sản phẩm tinh hoa nhất Sao Khuê 2022. Ảnh: MISA

Phần mềm quản lý Ngân sách Nhà nước MISA Bumas được vinh danh là 1 trong 10 sản phẩm tinh hoa nhất Sao Khuê 2022. Ảnh: MISA

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe và đánh giá kỹ lưỡng từ Hội đồng Giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), MISA ghi danh tại hạng mục “Các sản phẩm, giải pháp số” với lĩnh vực Tài chính số cho phần mềm quản trị Ngân sách MISA Bumas và lĩnh vực Quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ cho phần mềm MISA AMIS CRM – thuộc nền tảng Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS. Tại nhóm “Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới”, doanh nghiệp này cũng ghi dấu ấn với sản phẩm lần đầu tham gia: nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign.

Lọt Top 10 sản phẩm tiêu biểu nhất được coi là hạng mục tinh hoa nhất của Sao Khuê 2022, MISA Bumas là công cụ đắc lực giúp các đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN) thực hiện công tác lập, phân bổ, quản lý tổng hợp ngân sách Nhà nước một cách chính xác, kịp thời. Giải pháp đã góp phần trong nhiệm vụ hội tụ dữ liệu, đóng góp quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Được tin tưởng sử dụng tại gần 6.300 đơn vị hành chính sự nghiệp trong đó có Bộ Thông tin và Truyền thông, cơ quan Kiểm toán Nhà nước và các đơn vị trực thuộc, phần mềm quản trị Ngân sách Nhà nước MISA Bumas giúp các đơn vị tiết kiệm tới 70% thời gian lập dự toán và quản lý chi tiêu ngân sách.
Phần mềm AMIS CRM là sản phẩm duy nhất của hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số lĩnh vực quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ đạt giải thưởng 5 sao. Ảnh: MISA

Phần mềm AMIS CRM là sản phẩm duy nhất của hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số lĩnh vực quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ đạt giải thưởng 5 sao. Ảnh: MISA

Cũng nằm trong hạng mục “Các sản phẩm, giải pháp số”, phần mềm MISA AMIS CRM được xếp hạng sản phẩm phần mềm 5 sao. Phần mềm giúp lưu trữ thông tin khách hàng tập trung, xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp, liên thông dữ liệu với phần mềm Kế toán giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn, tối ưu hoạt động kinh doanh và bứt phá doanh thu. AMIS CRM giúp cải thiện 87% doanh số bán hàng qua việc đưa ra phân tích, báo cáo nhằm giúp nhà quản lý khai thác dữ liệu về khách hàng một cách trực quan, cung cấp cái nhìn sâu sắc về tình hình thực tế.

Nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign lần đầu góp mặt tranh giải nhưng cũng gây ấn tượng với Hội đồng giám khảo khi tạo lập được một quy trình ký kết tài liệu tự động hóa hoàn toàn từ khâu tạo lập – trình ký – lưu trữ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu quy trình thủ tục hành chính.
Nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign giành giải Sao Khuê 2022 ở hạng mục giải pháp, phần mềm mới với rất nhiều các uu điểm vượt trội. Ảnh: MISA

Nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign giành giải Sao Khuê 2022 ở hạng mục giải pháp, phần mềm mới với rất nhiều các uu điểm vượt trội. Ảnh: MISA

Đặc biệt, nền tảng này còn kết nối linh hoạt với các hệ thống thông qua việc tương thích với các chữ ký số bằng USB Token, HSM, Remote Signing và được tích hợp với phần mềm và các ứng dụng Điều hành thuộc hệ sinh thái của MISA AMIS Quá đó, giúp người dùng có thể ký tài liệu hàng loạt từ xa, ký mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại hoặc máy tính bởi tài liệu được quản lý tập trung và phân quyền linh hoạt. Qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu quy trình thủ tục hành chính.

Đặc biệt, phần mềm AMIS WeSign tuân thủ theo đúng quy định pháp lý và kỹ thuật về chữ ký số và hợp đồng điện tử của pháp luật Việt Nam và được xây dựng theo quy trình chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, bảo mật thông tin nhằm đảm bảo dữ liệu thông tin doanh nghiệp.

Giải thưởng danh giá Sao Khuê được Hiệp hội Doanh nghiệp CNTT và phần mềm VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

Năm thứ 19 tham gia Sao Khuê, MISA đã có hơn 30 danh hiệu cho các sản phẩm dịch vụ của mình, củng cố vị trí dẫn đầu của doanh nghiệp này trong lĩnh vực CNTT suốt gần 30 năm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt chuyển đổi số.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm phần mềm và chương trình ưu đãi của MISA tại đây.

Anh Ngọc