Thạc sĩ Vũ Kim Anh – CEO Himalaya Health Spa được vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á – Thái Bình Dương


Vừa qua tại Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình vinh danh và trao giải Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á – Thái Bình Dương. Chương trình do WLIN Global được sáng lập bởi Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương tổ chức.

Mạng lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế WLIN Global – Gọi tắt là WLIN – là tổ chức dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. Một trong những hoạt động ấn tượng và nổi bật của WLIN Global hàng năm là vinh danh những nữ doanh nhân tiêu biểu xuất sắc trong chương trình “Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á – Thái Bình Dương”.

Thạc sĩ Vũ Kim Anh – CEO Himalaya Health Spa được vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á – Thái Bình Dương - 1

Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á – Thái Bình Dương 2022 thu hút sự tham gia của 500 doanh nhân, chính khách và người nổi tiếng

Là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các nữ lãnh đạo tiêu biểu trong các lĩnh vực lĩnh vực và trong gần 10 năm qua chương trình đã lan tỏa nhiều quốc gia trên thế giới như: Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Nga, Mỹ, Pháp, Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc… và được cộng đồng lãnh đạo nữ đánh giá cao.

Sau 2 năm dịch bệnh, năm 2022 “Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương” trở lại với quy mô lớn hơn, quy tụ nhiều doanh nhân và chính khách khách hơn. Ngày 15.4 vừa qua chương trình diễn ra thành công tại Tp Hồ Chí Minh với sự quy tụ của gần 500 doanh nhân, chuyên gia, khách mời đến từ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Thạc sĩ Vũ Kim Anh – CEO Himalaya Health Spa được vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á – Thái Bình Dương - 2

Chương trình vinh danh những nữ lãnh đạo xuất sắc trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội

Tại đây ban tổ chức đã chọn và tôn vinh 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu hoạt động trong mọi lĩnh vực của đời sống đồng thời có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Họ là niềm tự hào của gia đình và xã hội, là những cánh hồng tươi đẹp nhưng đầy uy lực, sẵn sàng chuyển mình mạnh mẽ, phát huy toàn diện vai trò và vị trí của người phụ nữ trong thời kỳ hội nhập, kiến tạo thế giới ngày càng tốt đẹp hơn.

Là đại diện đến từ lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, Chủ tịch sáng lập và điều hành Himalaya Health Spa đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương” bởi những tiên phong và sự đóng góp cho lĩnh vực làm đẹp Việt trong suốt nhiều năm qua.

Thạc sĩ Vũ Kim Anh – CEO Himalaya Health Spa được vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á – Thái Bình Dương - 3

CEO Vũ Kim Anh – Chủ tịch sáng lập và điều hành Himalaya Health Spa xinh đẹp và nổi bật

Xúc động chia sẻ, CEO Vũ Kim Anh cho biết: “Tôi có niềm đam mê và tâm huyết với những tinh hoa của nền y học cổ  truyền châu Á. Sau nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu và đã ứng dụng thành công trong hệ thống sức khỏe làm đẹp Himalaya Health Spa và nhanh chóng đưa thương hiệu trở thành thương hiệu uy tín trong ngành chăm sóc và làm đẹp theo y học cổ truyền tại Việt Nam.

Tuy nhiên trong 2 năm 2020 và 2021 mặc dù bị ảnh hưởng nhiều bởi COVID-19 nhưng chúng tôi vẫn giữ vững được thương hiệu của mình và đang bắt đầu khởi động cũng như bứt phá trở lại. Với sự ghi nhận của WLIN Global là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình hơn để tiếp tục đưa những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp an toàn như: chải thông kinh lạc, xông hơi đá muối kết hợp ion âm trị liệu đau mỏi vai gáy, tay chân tê bì, thoát vị đĩa đệm, đau đầu, mất ngủ, giúp đào thải độc tố, giảm đau nhức xương khớp, làm ấm buồng trứng, tử cung,… đến hàng nghìn khách hàng trên cả nước”.

Thạc sĩ Vũ Kim Anh – CEO Himalaya Health Spa được vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á – Thái Bình Dương - 4

Chị được vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2022

Cũng theo nữ doanh nhân xinh đẹp, dù chặng đường phía trước còn vô cùng gian nan, nhưng chị tin rằng với kinh nghiệm, nhiệt huyết, đam mê cùng sự đồng lòng của đội ngũ chuyên viên, Himalaya Health Spa sẽ phát triển, bứt phá và lan toả những giá trị về sức khoẻ – sắc đẹp đến với cộng đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/thac-si-vu-kim-anh-ceo-himalaya-health-spa-duoc-vinh-danh-top-50-nu-lanh-dao-c…Nguồn: http://danviet.vn/thac-si-vu-kim-anh-ceo-himalaya-health-spa-duoc-vinh-danh-top-50-nu-lanh-dao-chau-a-thai-binh-duong-502022184113316884.htm