Shinhan Bank Việt Nam có tổng giám đốc mới

Từ ngày 28/3, ông Kang Gew Won, người có hơn một thập kỷ gắn bó với thị trường Việt Nam, làm Tổng giám đốc Shinhan Bank Việt Nam.

Như vậy, ông Kang Gew Won sẽ thay thế ông Lee Taekyung, người đã đảm đương vị trí Tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam tròn một năm.
Ông Kang Gew Won, tân Tổng giám đốc Shinhan Việt Nam. Ảnh: Shinhan

Ông Kang Gew Won, tân Tổng giám đốc Shinhan Việt Nam. Ảnh: Shinhan

Tân tổng giám đốc Ngân hàng Shinhan Việt Nam Kang Gew Won gia nhập Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc từ năm 1995 và từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp trong 16 năm qua.

Bắt đầu làm việc tại thị trường Việt Nam từ năm 2011, ngân hàng cho biết ông Kang Gew Won đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngân hàng Shinhan Việt Nam. Ông từng làm giám đốc chi nhánh Bắc Ninh, Phó tổng giám đốc phụ trách Khối Doanh nghiệp.

Trong nhiệm kỳ sắp tới, ông Kang Gew Won sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược kinh doanh linh hoạt và phù hợp với thực trạng thị trường tại Việt Nam, đồng thời, lên kế hoạch tiếp tục ra mắt các dòng sản phẩm ngân hàng số hiện đại.

Trong môi trường kinh doanh nhiều thách thức như Việt Nam, tân CEO này cho rằng, sự thích ứng linh hoạt là yếu tố quan trọng để tạo dựng giá trị bền vững.

“Nhu cầu của khách hàng luôn thay đổi nhanh chóng và chúng tôi cần chủ động cải tiến, nhằm đáp ứng hiệu quả các nhu cầu đa dạng”, ông nói.

Quỳnh Trang