Rever sẽ cung cấp hệ thống quản lý điện tử cho The Park Residence

0
38

Điểm nhấn của dự án The Park Residence là hồ bơi phong cách resort lớn gấp 1,5 lần hồ bơi tiêu chuẩn Olympic.

Ngày 20/7/2017, Tập đoàn Anpha Holdings, đơn vị cố vấn công tác kỹ thuật quản lý bàn giao dự án căn hộ The Park Residence và Hệ thống giao dịch Bất động sản 3D Rever đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Rever là đơn vị chính thức quản lý các giao dịch chuyển nhượng, cho thuê căn hộ tại dự án và cam kết bảo vệ quyền lợi cho toàn bộ cư dân tại đây.

Sau khi dự án căn hộ The Park Residence (Khu 12, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM) được bàn giao, để minh bạch hóa các giao dịch mua bán, cho thuê căn hộ tại dự án và bảo vệ quyền lợi cư dân, Tập đoàn Anpha Holdings đã chọn Hệ thống giao dịch bất động sản 3D Rever để hợp tác chiến lược nhằm triển khai mô hình quản lý điện tử cho toàn bộ các hoạt động mua bán chuyển nhượng, cho thuê các căn hộ tại The Park Residence.

Rever sẽ cung cấp hệ thống quản lý điện tử để chủ nhà trực tiếp theo dõi quá trình giao dịch căn hộ của mình, minh bạch hoá mọi thông tin, mang lại sự an tâm, hài lòng và tiết kiệm thời gian cho cư dân. Hệ thống cũng duy trì quy trình xử lý hồ sơ chuyển nhượng, cho thuê thông suốt từ phía chủ nhà, chủ đầu tư, ban quản lý và đơn vị thực hiện giao dịch.

Các mức phí giao dịch, quy trình giao dịch cũng được thực hiện minh bạch giữa chủ nhà và Rever, dưới sự giám sát và hỗ trợ của Anpha Holdings nhằm bảo vệ quyền lợi của chủ nhà. Hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho cư dân The Park Residence trong suốt quá trình giao dịch mua bán, cho thuê căn hộ.

Bên cạnh đó, Rever sẽ miễn phí các dịch vụ chụp hình căn hộ chuyên nghiệp, dựng mô hình 3D thực tế (3D Walkthough), thực hiện nội dung quảng bá và tiếp thị cho căn hộ, giúp chủ nhà nhanh chóng hoàn tất giao dịch bán/cho thuê theo nhu cầu của mình.

Thành lập tháng 1/2016, Rever là startup công nghệ trong lĩnh vực bất động sản với mong muốn ứng dụng nền tảng công nghệ cao thay đổi cách thức mua bán, cho thuê bất động sản của người dùng Internet Việt Nam. Với sự hỗ trợ của Rever, người dùng có thể tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch của mình. Đồng thời, đảm bảo các thông tin được tiếp cận chính xác và chi tiết. Chỉ cần vài cú nhấp chuột, người dùng dễ dàng trải nghiệm, tham quan hàng ngàn bất động sản ngay tại nhà dựa trên công nghệ 3D nhập vai tái lập từ hình ảnh thực tế được Rever ghi nhận.

 

Nguồn: itcnews.vn