Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất

Hình ảnh định dạng vector là yếu tố đồ họa quan trọng, giúp designer thỏa sức sáng tạo nên các sản phẩm nghệ thuật như banner quảng cáo, poster, website doanh nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu,… Tuy nhiên, việc tìm kiếm chúng trên internet thường khá mất thời gian. Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm và có nhiều sự lựa chọn hơn để hoàn thiện ý tưởng sáng tạo của mình.

Freepik

Freepik là một trong những website đồ họa lớn nhất hiện nay. Website cung cấp hàng trăm vector mới mỗi ngày, từ đơn giản đến phức tạp. Giao diện của website được phân thành nhiều mục theo chủ đề như động vật, thiên nhiên, kinh doanh, thậm chí là thiết kế theo chủ đề ngày lễ.

Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất

Các vector đều có định dạng AI hoặc EPS để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng, chỉnh sửa của bạn khi tải xuống. Bạn có thể dùng cho mục đích cá nhân, thương mại. Nếu muốn có thêm nhiều lựa chọn cao cấp hơn, bạn có thể mua các gói premium.

VectorStock

VectorStock có bộ sưu tập với 20.000 hình ảnh vector, phù hợp cho mọi nhu cầu sáng tạo của bạn. Website này cũng được chia thành nhiều danh mục với các chủ đề đa dạng. Ở đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu hình nền, biểu tượng, logo,…

Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất
Dẫn đầu danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất là nền tảng Freepik.

Hình ảnh vector của website có định dạng AI, EPS, PDF và JPG. Ưu điểm nổi bật của nền tảng này là tối ưu hóa quá trình tìm kiếm cho người dùng.

Vecteezy

Vecteezy là một trong những website tải vector miễn phí chất lượng nhất, được nhiều designer tin dùng. Vecteezy sở hữu kho đồ họa khá khủng, cho phép người dùng sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra giấy phép của vector trước khi tải xuống để biết bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích cá nhân hay thương mại. Điểm đặc biệt của Vecteezy là bạn có thể chỉnh sửa kích thước và màu sắc của vector bằng công cụ UX trên website.

Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất
Điểm đặc biệt của Vecteezy là bạn có thể chỉnh sửa kích thước và màu sắc của vector bằng công cụ UX trên website.

Vector4Free

Nền tảng Vector4Free không sở hữu kho đồ họa khủng như các đối thủ khác. Nhưng website này vẫn ghi điểm trong lòng người dùng bởi chất lượng hình ảnh, sự đa dạng về thiết kế cũng như định dạng (AI, EPS, PDF, SVG và Corel Draw CDR). Bạn có thể sử dụng tùy ý các tài nguyên nhưng nếu muốn phục vụ cho mục đích thương mại, thì đừng quên xem điều khoản của họ nhé!

Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất
Website này vẫn ghi điểm trong lòng người dùng bởi chất lượng hình ảnh, sự đa dạng về thiết kế cũng như định dạng (AI, EPS, PDF, SVG và Corel Draw CDR).

Flaticon

Tương tự công ty mẹ của mình (Freepik), Flaticon cũng sở hữu một đế chế đồ họa khá khủng với thế mạnh là các hình ảnh biểu tượng (icon). Nhiều người thường sử dụng website này để hỗ trợ cho việc thiết kế powerpoint. Có thể nói, bất kỳ biểu tượng nào bạn đang tìm kiếm, Flaticon đều có. Tất cả chúng được cung cấp dưới định dạng: PNG, SVG, EPS, PSD và 64 định dạng khác.

Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất
Flaticon cũng sở hữu một đế chế đồ họa khá khủng với thế mạnh là các hình ảnh biểu tượng (icon).

DeviantArt

Devian Art là cộng đồng đồ họa lâu đời và nổi tiếng trên thế giới. Điểm khác biệt lớn nhất của website này là không có các danh mục gây trở ngại không ít cho quá trình tìm kiếm, nhưng bạn vẫn có thể tìm kiếm dễ dàng nhờ vào từ khóa và thẻ. Phần lớn hình ảnh trong kho đồ họa hiện này của DevianArt là các mẫu vẽ nghệ thuật.

Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất
Devian Art là cộng đồng đồ họa lâu đời và nổi tiếng trên thế giới.

Pixabay

Thế mạnh của Pixabay là kho lưu trữ nhiếp ảnh, nhưng chất lượng hình ảnh vector của nó đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Người dùng có thể sử dụng tự do các hình ảnh của nền tảng này cho nhiều mục đích mà không phải lo các điều khoản ràng buộc khác. Mỗi vector đều đính kèm thông tin chi tiết (độ phân giải, loại tệp, số lượng tải xuống).

Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất
Người dùng có thể sử dụng tự do các hình ảnh của nền tảng này cho nhiều mục đích mà không phải lo các điều khoản ràng buộc khác.

Free Vector

Free Vector là nền tảng minh họa vector chất lượng cao rất được yêu thích. Nó sở hữu 35 hạng mục về: vector, logo, icons. Bạn có thể chỉnh sửa, kết hợp các yếu tố khác nhau để có được hình ảnh như ý muốn trước khi tải xuống. Lưu ý, bạn có thể sự dụng tự do cho mục đích cá nhân nhưng phải trả phí nếu muốn phục vụ mục đích thương mại.

Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất
Bạn có thể chỉnh sửa, kết hợp các yếu tố khác nhau để có được hình ảnh như ý muốn trước khi tải xuống.

Vector.me

Vector.me là nền tảng cung cấp tài nguyên khá tuyệt vời cho các nhà thiết kế, với 80.000 hình minh họa vector liên tục được cập nhật bởi người dùng. Bạn có thể tạo nên những bản thiết kế đọc quyền với những hình ảnh của Vector.me. Phần lớn các vector trên website này đều được cung cấp miễn phí.

Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất
Phần lớn các vector trên website này đều được cung cấp miễn phí.

Creazilla

Creazilla là công cụ hỗ trợ sáng tạo tuyệt vời với 100.000 vectơ, Mô hình 3D, bóng và clip nghệ thuật. Với chức nắng tìm kiếm thông minh, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Với kho đồ họa được xây dựng bởi cộng đồng thiết kế chuyên nghiệp của Creazilla, bạn không cần phải lãng phí thời gian săn lùng các vector trên mạng.

Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất
Creazilla giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm tài nguyên.

Stockio

Stockio cũng là một “gương mặt vàng” trong làng vector chất lượng cao mà bạn có thể tìm đến để tạo nên những thiết kế chuyên nghiệp. Nền tảng này là nơi tổng hợp các vector hàng đầu, đa dạng chủ đề từ khắp nơi trên internet và cho phép bạn sử dụng miễn phí. Stockio còn giúp bạn tạo danh mục riêng nhờ vào việc theo dõi và lưu giữ cái file bạn đã tải xuống.

Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất
Stockio là công cụ khá quen thuộc với cộng đồng thiết kế.

Free Design File

Cái tên sáng giá tiếp theo góp mặt trong danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất là Free Design File. 160.000 đồ họa vector miễn phí được chia thành 30 danh mục đang chờ bạn tại đây. Nguồn tài nguyên dồi dào này sẽ giúp bạn tìm được được hết mọi hình ảnh minh họa và chúng đều có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân lẫn thương mại.

Danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất
Free Design File sở hữu 160.000 đồ họa vector miễn phí được chia thành 30 danh mục.

Đồ họa vector đang ngày càng phổ biến trong đời sống, từ logo của các nhã hàng, bảng hiệu quảng cáo, infographics đến phông chữ,… Với danh sách website tải vector miễn phí chất lượng nhất được gợi ý trên đây được tổng hợp bởi Khởi Nghiệp Trẻ, sẽ hữu ích cho các designer trong quá trình sáng tạo những ý tưởng, thiết kế tuyệt vời của mình bằng việc kết hợp những nguồn tài nguyên này.

BẢN TIN KHỞI NGHIỆP TRẺ

Đăng ký thành công

Có lỗi xảy ra