WeFit ra mắt phiên bản 2.0 để chuẩn bị bước ra thị trường nước ngoài

0
35

Theo anh Nguyễn Khôi, Founder của sản phẩm, WeFit phiên bản 2.0 sẽ không chỉ là một ứng dụng với tính năng đặt lịch tập thông thường, mà còn là một nền tảng mạng xã hội, giúp kết nối những người yêu thích tập luyện. Điểm đặc biệt lớn nhất của phiên bản WeFit 2.0 là sự xuất hiện của hệ thống đa ngôn ngữ, bắt đầu bằng phiên bản tiếng Anh. Anh Nguyễn Khôi chia sẻ: “Trong quá trình phát triển sản phẩm, chúng tôi nhận thấy có nhu cầu khá lớn từ những người nước ngoài sang Việt Nam du lịch dài hạn, và muốn giữ thói quen tập luyện hàng ngày. Đồng thời chúng tôi cũng nhận thấy mô hình của WeFit hoàn toàn có cơ hội để phát triển ra thị trường khu vực Đông Nam Á, ở các nước có dân số và kinh tế giống Việt Nam”.

Vì vậy, trong phiên bản 2.0, WeFit quyết định triển khai phiên bản tiếng Anh, đây là bước tiến giúp ứng dụng thử nghiệm dịch vụ của mình với người ngoại quốc, cũng như là tiền đề đầu tiên để tiến ra thị trường Quốc tế vào năm 2018.

Với phiên bản 2.0, WeFit sẽ thử thử nghiệm dịch vụ của mình với người ngoại quốc, cũng như là tiền đề đầu tiên để tiến ra thị trường Quốc tế vào năm 2018.

Bên cạnh cải tiến về mặt ngôn ngữ, ứng dụng WeFit còn đưa thêm các tính năng mới như hướng dẫn tập luyện và các gợi ý phù hợp. Theo những nhà phát triển ứng dụng, bên cạnh việc đặt lịch và đi tập thuận tiện, khách hàng của WeFit cũng có mong muốn được tiếp cận với những nguồn thông tin chất lượng, được giới thiệu tốt hơn về những tiện ích cũng như được hướng dẫn tập luyện bài bản, đúng cách. Những nội dung bổ ích và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng sẽ đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, và giúp WeFit tiến gần hơn tới mục tiêu thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của người dân trên diện rộng.

Kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 3/2017, ứng dụng WeFit đã trở thành sự lựa chọn những người quan tâm tới việc rèn luyện sức khoẻ ở hai thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sau gần 5 tháng, WeFit liên tục tăng nhanh về bộ môn luyện tập cũng như số lượng đối tác. Bộ môn bơi lội dù mới được đưa vào hệ thống nhưng đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía người dùng, không thua kém gì các bộ môn như gym, yoga, nhảy hay kickfit đã có mặt từ lâu. Số lượng câu lạc bộ mà người dùng WeFit có thể tham gia lên tới hơn 400 địa điểm, chia đều cho Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nguồn: itcnews.vn