BPhone2 ra mắt vào ngày 8/8, phân phối độc quyền bởi Thế giới Di động

0
18

Đại diện tập đoàn Bkav đã xác nhận phiên bản Bphone 2 sẽ được giới thiệu ngay trong đầu tháng 8 tại Hà Nội với quy mô lớn hơn phiên bản đầu tiên – Bphone.

Ngoài ra, theo chuyên trang công nghệ trong nước, mẫu điện thoại này sẽ được ra mắt vào ngày 8/8 tới đây và được phân phối độc quyền bởi hệ thống Thế Giới Di Động.

Trả lời báo chí, ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc ngành hàng Viễn thông di động của Thế giới di động (TGDĐ) từng cho biết, Bphone phiên bản mới sẽ có giá bán dưới 10 triệu đồng và lên kệ vào tuần thứ 3 của tháng 8 tới.

bkav2_yhev_dujp

 Cuộc gặp giữa đại diện Bkav và Thế Giới Di Động 

Như vậy, BPhone có thể sẽ được bán ra từ khoảng ngày 14/8, sau một tuần so với sự kiện ra mắt. So với thời điểm ra mắt BPhone thế hệ đầu tiên vào tháng 5/2015, Bkav mất tới hơn 2 năm để ra đời thế hệ tiếp theo. Ngoài ra, theo các thông tin mới nhất, BPhone thế hệ thứ 2 sẽ được gọi là BPhone 2017 chứ không phải BPhone 2.

Theo đó, Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước, bao gồm cả khu trưng bày máy và bàn trải nghiệm cho người dùng. Việc phân phối qua một hệ thống bán lẻ điện thoại sẽ giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm thiết bị trước khi quyết định mua máy.

Video: Bphone 2 sẽ ra mắt vào tháng 8/2017, tiết lộ hình ảnh và cấu hình cực hoành tráng

Tuy nhiên, chính việc trưng bày bên cạnh các sản phẩm smartphone của các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung hay các thương hiệu giá rẻ như Oppo, Vivo sẽ khiến BPhone bị cho “lên bàn cân” để cạnh tranh cùng các thiết bị khác.

Chia sẻ về thỏa thuận hợp tác với Thế Giới Di Động, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của Bkav. Dù vậy, việc thành công hay không của BPhone 2 vẫn là một dấu hỏi lớn sau “bom xịt” BPhone.

>>> Đọc thêm: Bphone 2 sẽ ra mắt vào tháng 8/2017, tiết lộ hình ảnh và cấu hình cực hoành tráng