Nền tảng điều vận xe trực tuyến EMDDI liên tục gọi vốn

Nền tảng điều vận xe trực tuyến EMDDI liên tục gọi vốn

Nền tảng công nghệ điều vận xe trực tuyến EMDDI vừa nhận đầu tư một số vốn trong vòng Series A, Dealstreetasia đưa tin. Chương trình tăng tốc khởi nghiệp Thinkzone là nhà đầu tư chính ở vòng này. Các bên không tiết lộ số vốn.

Là thành quả của các chuyên gia tại Đại học Quốc gia Hà Nội, EMDDI hoạt động trên qui mô lớn với điểm mạnh là công nghệ lõi. Theo tuyên bố, EMDDI có khả năng tạo ra hàng nghìn hệ thống phần mềm gọi xe độc lập, mỗi hệ thống chịu sự quản lí của một đơn vị vận tải riêng.

Ngoài ra, công ty cho biết hệ thống của EMDDI đang điều vận 30.000 xe taxi trên 40 tỉnh thành của cả nước. Với việc là đối tác chiến lược của Liên minh Taxi Việt, EMDDI tham gia quản lí ba triệu cuốc xe mỗi tháng.

Ngoài ra, startup hiện công bố giải pháp tổng thể cho xe bus hai tầng với tên gọi Hop-On-Hop-Off. Công ty khẳng định đây là phần mềm đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp giải pháp cho loại hình vận tải xe bus hai tầng.

Khi vòng đầu tư này vừa kết thúc, nguồn tin từ Dealstreetasia cho hay Thinkzone đã lên kế hoạch cho vòng rót vốn tiếp theo với giá trị lên đến hai triệu USD.

Nguồn Vietnammoi