Điểm danh 8 mẫu xe ăn khách nhất các phân khúc ô tô tại Việt Nam

Toyota Vios, Hyundai Grand i10 lần lượt là quán quân phân khúc hạng B và A, tuy nhiên điểm đáng ngạc nhiên ở đấy là Toyota Fortuner - quán quân phân khúc SUV.

0
47
Điểm danh 8 mẫu xe ăn khách nhất các phân khúc ô tô tại Việt Nam.l

Điểm danh 8 mẫu xe ăn khách nhất các phân khúc ô tô tại Việt Nam

Thị trường xe hơi Việt Nam luôn phong phú với nhiều mẫu xe thuộc nhiều phân khúc cùng cạnh tranh. Dù vậy, vẫn có những sản phẩm thực sự nổi bật, đứng đầu các phân khúc. Theo báo cáo doanh số của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), Banxehoi.com sẽ giúp bạn điểm qua các quán quân của các phân khúc xe ô tô tại Việt Nam hiện nay.

Điểm danh 8 mẫu xe ăn khách nhất các phân khúc ô tô tại Việt Nam 3

Top 8 xe dẫn đầu các phân khúc ô tô trong tháng 8/2018 tại Việt Nam

Theo danh sách trên, Cerato và Chevrolet Colorado đứng đầu là 2 cái tên đứng đầu phân khúc xe hạng C và bán tải tại nước ta trong tháng 8. Nhưng nếu xét doanh số tổng từ đầu năm thì Mazda 3 và Ford Ranger mới là 2 cái tên thống trị 2 phân khúc nói trên với doanh số tương ứng 8.530 xe và 3.230 xe.

Điểm danh 8 mẫu xe ăn khách nhất các phân khúc ô tô tại Việt Nam 5

Top 8 xe dẫn đầu các phân khúc ô tô tại Việt Nam trong 8 tháng đầu năm

Dẫn đầu doanh số phân khúc hạng A và B không nghi ngờ gì vẫn là Hyundai Grand i10 và Toyota Vios. Hiện tại, 2 mẫu xe này vẫn là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch doanh số toàn năm 2018.

Điểm hấp dẫn là mẫu SUV Toyota Fortuner dù chỉ mới mở bán 1 tháng nhưng đã đứng đầu danh sách SUV bán ra tháng 8 và cả danh số tổng 8 tháng. Hiện nay, Toyota Fortuner đang có giá bán từ 1,026 – 1,354 tỷ đồng.

Nguồn: xegiaothong.vn