Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chúc tết tại Khu công nghiệp Long Giang

Ngày 22-2, đồng chí Trần Long Thôn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Công ty Nissei Tiền Giang, Công ty TNHH Thực nghiệp dệt Kang Na Việt Nam, Công ty TNHH Gia công đồng Hải Lượng Việt Nam, Công ty Anco và Công ty Phát triển Khu công nghiệp Long Giang.

0
75

Ngày 22-2, đồng chí Trần Long Thôn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Công ty Nissei Tiền Giang, Công ty TNHH Thực nghiệp dệt Kang Na Việt Nam, Công ty TNHH Gia công đồng Hải Lượng Việt Nam, Công ty Anco và Công ty Phát triển Khu công nghiệp Long Giang.

Đồng chí Trần Long Thôn tặng quà tại Công ty Trách nhiệm hữu hạng gia công đồng Hải Lượng Việt Nam
Đồng chí Trần Long Thôn thăm, chúc tết Công ty TNHH Gia công đồng Hải Lượng Việt Nam.

Tại các nơi đến, đồng chí Trần Long Thôn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các công ty và toàn thể cán bộ, công nhân viên của các đơn vị  nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018.

Đồng thời, đồng chí đánh giá cao những thành tích mà Khu công nghiệp Long Giang cùng các doanh nghiệp đã đạt được và cảm ơn đối với những đóng góp góp phần phát triển kinh tế – xã hội cho huyện Tân Phước nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung trong thời gian qua.

Đồng chí hy vọng Khu công nghiệp Long Giang sẽ phát triển thành khu công nghiệp tiêu biểu, nổi bật của tỉnh Tiền Giang trong thời gian tới.

MẠNH CƯỜNG