Giám đốc “cầm nhầm” 8 thùng nhựa đường rồi nói “bị mất trộm”

Làm xong đường tỉnh 866 (xã Tân Hòa Thành, huyện Tân Phước, Tiền Giang), doanh nghiệp xây dựng để lại 8 thùng phuy nhựa đường để duy tu nhưng lại bị Giám đốc một công ty khác điều xe tải chở đi.

0
59

Cụ thể vào ngày 27/1, Giám đốc công ty M.T đã lái ô tô 7 chỗ đến nơi đặt 8 thùng phuy nhựa đường (cạnh cầu vượt số 9) nói trên rồi điều 1 xe tải đến chở 8 thùng nhựa đường đi. Khi có người dân ra can ngăn thì vị Giám đốc này giải thích là “các thùng này bị mất trộm”.

Được biết công ty Thiên Thuận (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) là đơn vị thi công đường tỉnh 866.

Khi được người dân cung cấp biển số xe, công ty này đã xác định được người chở 8 thùng hàng và tố cáo công an. Sau đó, có một xe tải mang 8 thùng này đến trả ngay vị trí cũ.

Xác nhận thông tin trên báo Người lao động mới đây, Đại tá Đoàn Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, cho biết đã khám nghiệm hiện trường theo đơn tố cáo của doanh nghiệp xây dựng kể trên.

Hiện Công an đang xác định giá trị tài sản để xử lý vụ việc.

Nhựa đường là một chất lỏng hay chất bán rắn có độ nhớt cao và có màu đen, nó có mặt trong phần lớn các loại dầu thô và trong một số trầm tích tự nhiên. Nhựa đường là sản phẩm của công nghiêp lọc, hóa dầu và là nguyên vật liệu để sản xuất bê tông nhựa dùng trong thi công đường bộ, sân bay và nhiều ứng dụng khác.

N.H (tổng hợp)