“Startup Day 2017” thêm cơ hội cho doanh nghiệp trẻ

0
92

Vào 26/8 tới đây sẽ là Ngày hội Khởi nghiệp “Startup Day 2017” lớn nhất trong năm dự kiến được khai mạc .

Startup Day 2017 được đồng tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, Thành đoàn TP.HCM (BSSC) và Hội doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA). Sự kiện có sự phối hợp của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM và Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM.

Startup 2017 với quy mô mở rộng lên đến hơn 120 mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trên cả nước (do BSSC đánh giá, lựa chọn) cùng môt số mô hình khởi nghiệp quốc tế.

“Startup Day 2017” thêm cơ hội cho doanh nghiệp trẻ

Đây là lần thứ 5 sự kiện được tổ chức nhằm kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam với sự tham dự của các nhóm khởi nghiệp, nhà đầu tư, cơ quan Nhà nước, đội ngũ cố vấn, doanh nghiệp – ngân hàng…

Ngày hội này phần nào mang đến cái nhìn tổng quan về xu hướng khởi nghiệp đang chuyển biến mới mẻ tại Việt Nam, nhiều hơn những startups về du lịch, dịch vụ và đặc biệt là những mô hình khởi nghiệp phát triển từ nền tảng nghiên cứu khoa học cũng như xu hướng mới trên thế giới như trí tuệ nhân tạo (AI)…

Startup Day 2017 là một chuỗi gồm tổ hợp các sự kiện hấp dẫn, liên tục trong hơn 12 giờ đồng hồ dành cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam như:

Sàn Giao dịch và Đầu tư Khởi nghiệp 2017– nơi startup có thể trưng bày, giới thiệu, quảng bá và thương mại hóa sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp ngay tại Sàn; tiếp cận và đánh giá mức độ quan tâm của thị trường; gặp gỡ và thuyết phục nhà đầu tư trên sân khấu trong vòng 2 phút…

Năm nay, 120 startup có cơ hội trình bày với khoảng 3000 người là nhà đầu tư, doanh nhân, tổ chức Hiệp hội, tổ chức ươm tạo doanh nghiệp; kêu gọi các khoản đầu tư trực tiếp thông qua thẻ đầu tư của ban tổ chức tại chương trình.

Ngoài ra, trong khuôn khổ ngày hội, Vòng Chung kết cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Startup Wheel 2017 với các phần thi đầy thử thách để hoàn thiện từ kế hoạch kinh doanh đến nhận diện thương hiệu hay kỹ năng gọi vốn;

Chung kết Startup Wheel 2017 sẽ là đấu trường sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn và đầy cạnh tranh của Top 10 mô hình khởi nghiệp xuất sắc nhất cả nước sẽ được trao giải tại ngày hội. Đồng thời sẽ có 01 suất học bổng toàn phần MBA của trường ĐH Western Sydney hoặc học bổng MBUS trị giá lên đến 300.000.000 đồng từ Viện đào tạo quốc tế ISB (thuộc trường ĐH Kinh tế),..

Đặc biệt, Startup Day 2017 có sự tham gia của các dự án khởi nghiệp đến từ Hàn Quốc và Phillipines, mở ra cơ hội kết nối, giao lưu giữa cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và cộng đồng khởi nghiệp quốc tế.

Startup Day 2017 sẽ diễn ra vào ngày 26/8/2017 tại Trung tâm Hội nghi Riverside Palace (360D Bến Vân Đồn, P1, Q4, TP.HCM).

Theo Kinh tế đô thị.

“Startup Day 2017” thêm cơ hội cho doanh nghiệp trẻ

5 (100%) 1 đánh giá

Ý kiến bạn đọc

Monkey Junior - Chương trình học tiếng anh cho em bé - Coupon giảm giá đến 40%

Nguồn: khoinghieptre.vn