VP Bank sẽ đầu tư khoảng 1 triệu USD cho các startup Hà Nội

0
28

Theo đại diện VP Bank tại Hội nghị “Gặp gỡ giữa UBND thành phố Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo Thủ đô”, đơn vị này dự định sẽ dành ra khoảng trên dưới 1 triệu USD để đầu tư cho ít nhất 10 startup của Thành phố Hà Nội.

VP Bank sẽ đầu tư khoảng 1 triệu USD cho các startup

VP Bank dự kiến sẽ dành ra khoảng trên dưới 1 triệu USD để đầu tư cho startup trên địa bàn TP Hà Nội.

Bên canh đó, đại diện VP Bank khẳng định, đối với Thành phố Hà Nội, VP Bank sẽ là ngân hàng đầu tiên tiên phong hiện thực hóa chủ trương hỗ trợ khởi nghiệp của thành phố. Còn với cộng đồng startup, VP Bank cam kết sẽ hỗ trợ thực chất và hiệu quả nhất. Cụ thể, đơn vị này sẽ tổ chức từ 12-14 sự kiện tại không gian sáng tạo khởi nghiệp trong VP Bank để đón khoảng 3000 người quan tâm tham dự. VP bank sẽ hỗ trợ cộng đồng startup thông qua kênh truyền thông quảng bá cũng như kết nối với những người có uy tín để chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên, bài học thất bại. “Từ giờ đến hết năm 2017, VP Bank sẽ lựa chọn ít nhất 10 startup trong thành phố để đầu tư trên dưới 1 triệu USD”, đại diện VP Bank khẳng định.

Bên cạnh đó, đại diện VP Bank cho biết, từ giờ đến tháng 6/2018, đơn vị này cố gắng để mời những huyền thoại khởi nghiệp quốc tế để về chia sẻ cho cộng đồng Việt Nam. “Cuối cùng, trong thời gian ngắn sắp tới, VP Bank cũng sẽ khánh thành không gian sang tạo tại tầng 21 tòa nhà VP Bank Láng Hạ”, đại diện VP Bank kết luận.

Năm 2014, VP Bank đã tổ chức Cuộc thi “VPBank –SME Idea 2014 – Ý tưởng khởi nghiệp”, Cuộc thi 2 tháng khởi tranh đã có gần 1.000 đề án được gửi đến trên toàn quốc, kết quả cuối cùng đề án “ Chế tạo và sản xuất máy gieo hạt cỡ nhỏ LVT BKA”đã đoạt Ngôi vị quán quân với giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Theo ICTnews

VP Bank sẽ đầu tư khoảng 1 triệu USD cho các startup Hà Nội

5 (100%) 1 đánh giá

Ý kiến bạn đọc

Monkey Junior - Chương trình học tiếng anh cho em bé - Coupon giảm giá đến 40%

Nguồn: khoinghieptre.vn