100 chuyến nghỉ dưỡng miễn phí cho các đôi sắp cưới ở Việt Nam

0
17

Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng Mật – Honeymoon Wedding Perfect (HWP) sẽ diễn ra từ 11-13/8 tại Gala Center, quận Tân Bình, TP HCM và từ 18-20/8 tại khách sạn Lotte, quận Ba Đình, Hà Nội.

100-chuyen-nghi-duong-mien-phi-cho-cac-doi-sap-cuoi-o-viet-nam

Với hóa đơn hơn 30 triệu, các cặp sắp cưới sẽ được nhận phần quà là chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm; với hóa đơn hơn 50 triệu đồng, phần quà là chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm. Ảnh: HWP.

Tại đây, 100 khách hàng đầu tiên có hóa đơn mua sắm cộng dồn trong ngày từ 30 triệu trở lên sẽ được đổi lấy chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm tại các resort sang trọng tại Ninh Bình, Đà Lạt, Mũi Né. Phần quà này sẽ được đổi ngay tại quầy check-in.

Ngoài ra, tại triển lãm các cặp đôi cũng có cơ hội mua sắm mọi thứ từ hơn 100 thương hiệu để phục vụ cho đám cưới và cuộc sống mới. Bạn cũng có cơ hội nhận các gói dịch vụ thiết thực cho ngày cưới qua phần rút thăm trúng thưởng, tham gia vào buổi gala để cập nhật xu hướng và các bộ sưu tập thời trang cưới mới nhất, nhận phần quà trị giá 50 triệu gồm các thiết bị gia dụng như tivi 4K, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt.

Nguồn: vnexpress.net