Suất ăn trên máy bay ‘tệ nhất thế giới’

0
38

Ben Schlappig, blogger du lịch người Mỹ, vừa có chuyến bay từ Los Angeles tới New York. Anh ngồi ghế hạng thương gia của hãng American Airlines.

Trên chuyến bay này, nam hành khách yêu cầu bữa ăn là tôm hùm và khoai lang rán rồi ngồi chờ đợi về một bữa ăn ngon lành.

suat-an-tren-may-bay-te-nhat-the-gioi

Thay vì món sandwich kẹp tôm hùm và snack khoai lang, Schlappig phải ăn món mà anh không biết gọi là gì. Ảnh: Supplied.

Tuy nhiên những gì mà Schlappig được phục vụ lại khiến anh bất ngờ và thất vọng. Thay vì món lobster roll (bánh mì kẹp tôm hùm trộn cùng bơ, tiêu đen…) đẹp mắt, anh được phục vụ một chiếc sandwich với nhân sền sệt “nhìn như nước tẩy rửa”.

Ngoài ra, nam blogger cũng phải ăn món khoai lang nghiền nát đựng trong một chiếc bát nhỏ bằng kim loại, thay vì những cọng khoai lang rán thơm phức.

Ban đầu, Schlappig nghĩ rằng mình bị phục vụ sai món nên đã cẩn thận hỏi lại một tiếp viên hàng không. Khi được người này xác nhận đó đúng là những gì yêu cầu và nói: “Anh may mắn đấy, chúng tôi đã hết suất ăn cho hạng thương gia. Vì vậy, đây là chiếc bánh sandwich kẹp tôm hùm dành cho khách ngồi hạng nhất”, thì anh chàng không biết nói gì hơn.

Schlappig sau đó đã chia sẻ đồ ăn của mình lên mạng xã hội và để lại bình luận: “Có lẽ đây là bữa ăn tệ nhất thế giới mà tôi từng ăn trong một cabin sang trọng”. 

Chia sẻ của anh nhận được sự quan tâm của nhiều người. Phần lớn độc giả đều để lại bình luận đồng tình với nhận xét của nam blogger. 

Hãng hàng không sau đó đã nhanh chóng phản hồi về suất ăn của Schlappig và gửi lời xin lỗi vì trải nghiệm không vui này.

Nguồn: vnexpress.net