Nhiều tour mùa thu giá tốt tại Fiditour

0
18

Phiên bán đặc biệt 24h Thu’

Sau nhiều lần tổ chức thành công chương trình “24h sale”, năm nay, Fiditour tiếp tục triển khai phiên bán đặc biệt kéo dài từ cuối tháng 8 đến tháng 10. “24h Thu” được thiết kế theo nhu cầu hiện tại của khách hàng thân thiết tại Fiditour, nhằm tạo ra cơ hội mua tour du lịch chất lượng, độc đáo với mức giá giảm sâu.

Chương trình áp dụng cho khách mua và thanh toán tour tại các văn phòng của Fiditour ở TP HCM. Điều kiện thanh toán trong chương trình rất linh động. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại trụ sở công ty hoặc chuyển khoản 100% tổng giá trị tour đăng ký trong 24 giờ sau khi phiên mở bán kết thúc.

Với những khách hàng mua tour theo nhóm, khuyến mại chỉ áp dụng cho một khách hàng; những khách còn lại được áp dụng mức ưu đãi tương đương với chương trình thẻ VIP (giảm 2,5% tour nước ngoài và 5,2% tour trong nước). Bên cạnh những sản phẩm giá tốt, khách khi đăng ký tour còn nhận được nhiều quà tặng tiện ích, giá trị.

polyad

Với “24h Thu”, khách hàng sẽ có dịp sở hữu nhiều tour giá tốt.

Phiên bán “24h Thu” đầu tiên sẽ mở từ lúc 8h ngày 30/8 đến 8h ngày 31/8 với các tour: Thái Lan năm ngày bốn đêm, khởi hành 28/9, giá 5,89 triệu đồng; Đài Loan bốn ngày ba đêm, khởi hành 28/9, giá 8,49 triệu đồng; Malaysia – Singapore sáu ngày năm đêm, khởi hành 14/10, giá 9,49 triệu đồng; Hàn Quốc bốn ngày ba đêm, khởi hành 5/10, giá 11,49 triệu đồng.

Tour Hà Nội – Fansipan – SaPa – Hạ Long – Tuần Châu – Yên Tử năm ngày bốn đêm, khởi hành 28/9, giá 6,998 triệu đồng; Tây Nguyên ba ngày hai đêm, khởi hành 13/10, giá 1,84 triệu đồng; Gáo Giồng – Vàm Nao hai ngày một đêm, khởi hành 16/9, giá 1,25 triệu đồng; Cần Thơ – Sóc Trăng – Côn Đảo ba ngày hai đêm, khởi hành 22/9, giá 3,99 triệu đồng; Phú Quốc ba ngày hai đêm, khởi hành 22/9, giá 3,496 triệu đồng.

Tour chất lượng, giá tốt

Năm nay, chương trình được chia thành nhiều phiên bán với số lượng sản phẩm tham gia lên đến gần 50 đường tour. Tất cả sản phẩm đều có mức giảm hấp dẫn, lên đến bốn triệu đồng một khách nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng dịch vụ, cùng nhiều ưu đãi tặng kèm theo tour.

Đăng ký tour du lịch Thái Lan, du khách được thưởng thức show tạp kỹ Cookin Nanta nổi tiếng, dạo chơi trong Safari World – vườn thú nổi tiếng và lớn ở Thái Lan. Hấp dẫn không kém là du lịch Hàn Quốc thưởng ngoạn khung cảnh lãng mạn, chiêm ngưỡng những con đường rợp đầy lá vàng, đỏ rơi khiến du khách không thể rời mắt.

Chương trình tham quan Hàn Quốc bốn ngày có mức giá chỉ 11,49 triệu đồng, là cơ hội thú vị cho những du khách mong muốn khám phá đất nước xinh đẹp này. Ngoài Hàn Quốc, Đài Loan cũng là điểm đến ấn tượng với khung cảnh lạ lẫm, ẩm thực đủ màu sắc cùng chính sách visa thông thoáng, thu hút khách thập phương. Giá tour Đài Loan chỉ 8,49 triệu đồng cho bốn ngày.

polyad

Mùa thu rực rỡ ở Hàn Quốc.

Với du lịch trong nước, “24h Thu” sẽ là dịp để du khách thưởng ngoạn cảnh đẹp các vùng miền từ Bắc đến Nam. Fiditour mang đến chương trình tham quan Hà Nội – Fansipan – Sa Pa – Hạ Long – Tuần Châu – Yên Tử với giá trọn gói chưa đến bảy triệu đồng để du khách thoải mái vi vu thu này.

Hành trình Gáo Giồng – Cù lao Vàm Nao, là chuyến ngao du tìm về ký ức của Mê Kông hoang dã, thậm chí nhiều người còn nói “chỉ về Vàm Nao thôi cũng đủ để trải nghiệm mùa nước nổi ở miền Tây”. Du khách sẽ hòa mình vào đời sống của người dân sông nước với chương trình chèo xuồng thu hoạch ấu, hái bông điên điển; tham gia dỡ dớn, dỡ lọp, bẻ mía, thưởng thức các món ăn đặc sản từ các loài cá nước ngọt, đặc biệt là cá linh non.

polyad

Trải nghiệm đời sống dân dã miền sông nước.

Côn Đảo là một trong những điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và tâm linh thu hút khách đến tham quan quanh năm. Trước đây, du khách thường đến Côn Đảo bằng tour đường hàng không, hiện nay, với hành trình Cần Thơ – Sóc Trăng – Côn Đảo, du khách sẽ đặt chân đến hòn đảo từng được tạp chí Travel + Leisure của Mỹ gọi là “một trong những hòn đảo bí ẩn nhất thế giới”, bằng tàu cao tốc.

Nhiều chương trình du lịch khác được giới thiệu tại Fiditour và trên website: www.fiditour.com

Liên hệ: Fiditour – 129 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. ĐT: 08.39141414. Hotline: 0908 979785 (du lịch trong nước), 0935 420024 (du lịch nước ngoài).

(Nguồn: Fiditour)

Nguồn: vnexpress.net