TTC World – Thung lũng Tình yêu trả lại tài sản giá trị cho du khách

0
31

Theo anh Nguyễn Tuấn Anh – nhân viên lái xe tại TTC World – Thung lũng Tình yêu (Đà Lạt), sáng ngày 14/7, anh đã nhặt được một chiếc túi xách để quên trên xe điện. Ngay sau đó, anh đã báo cáo với ban điều hành khu du lịch về vụ việc.

Ban điều hành đã phối hợp với lực lượng bảo vệ tại chỗ tiến hành kiểm tra và phát hiện bên trong có 40 triệu đồng tiền mặt, cùng nhiều giấy tờ tùy thân của du khách.

du-khach-nhan-lai-40-trieu-dong-tai-world-thung-lung-tinh-yeu

Vợ chồng anh Hùng đang tiến hành thủ tục nhận lại tài sản.

Ban điều hành đã liên hệ với chủ nhân của tài sản trên là anh Nguyễn Văn Hùng và chị Nguyễn Thị Út (trú tại Nha Trang, Khánh Hòa) để trao trả ngay sau đó.

Anh Hùng cho biết, trong lúc ngồi xe vận chuyển đưa du khách đi từ các điểm tham quan về lại khu vực trung tâm của TTC World – Thung lũng Tình yêu, do mải miết ngắm cảnh và nói chuyện với mọi người nên đã quên cầm theo chiếc túi xách. Khi ấy, du khách rất đông nên vợ chồng anh chị cứ nghĩ rằng tài sản sẽ không thể tìm lại được. Do vậy, anh chị rất bất ngờ và xúc động khi nhận lại được tài sản tưởng đã mất.

du-khach-nhan-lai-40-trieu-dong-tai-world-thung-lung-tinh-yeu-1

Anh Tuấn Anh – nhân viên lái xe khu du lịch.

Theo đại diện của khu du lịch, từ trước đến nay, nhiều lần công ty đã trả lại tài sản cho du khách bị bỏ quên. Tại TTC World – Thung lũng Tình yêu, khi nhặt được tài sản du khách bỏ quên, ban quản lý thường tiến hành kiểm tra niêm phong tài sản, sau đó phát thông báo đến toàn khu du lịch để vị khách thất lạc tài sản, để nhanh chóng biết được đầu mối xử lý sự cố.

du-khach-nhan-lai-40-trieu-dong-tai-world-thung-lung-tinh-yeu-2

Khu du lịch TTC World – Thung lũng Tình yêu.

Là một khu du lịch văn minh, bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất quy mô, TTC World – Thung lũng Tình yêu luôn chú trọng đến việc đảm bảo an toàn về sức khỏe lẫn tài sản để du khách có thể an tâm, tin cậy thưởng ngoạn, vui chơi tại đây.

(Nguồn: TTC World – Thung lũng Tình yêu)

Nguồn: vnexpress.net