Traveloka – ứng dụng đặt khách sạn giờ chót giá rẻ

0
37

Thông thường, khi bạn cần đặt gấp khách sạn giờ chót để nghỉ qua đêm sẽ phải trả một giá cao cho những trường hợp cấp bách và chưa chắc có phòng vào phút cuối. Nhưng với tính năng mới, ứng dụng Traveloka giúp bạn dễ dàng có phòng tốt vào giờ chót, giá lại thấp hơn bình thường.

traveloka-ung-dung-dat-khach-san-gio-chot-gia-re

Khách sạn giờ chót rẻ hơn giá bình thường

Theo đó, khách chỉ việc truy cập vào ứng dụng chọn tính năng khách sạn giờ chót ngay trên giao diện chính, Traveloka sẽ chọn ra những khách sạn đang còn phòng với giá tốt nhất trong ngày. Hiện tính năng này có mặt tại TP HCM, Hà Nội, Vũng Tàu và nhiều thành phố ở Đông Nam Á.

Nếu bạn gặp những tình huống cấp bách như trễ chuyến bay, thay đổi lịch bay thì tính năng khách sạn giờ chót trên Traveloka chính là “vị cứu tinh”. Việc đặt khách sạn vào phút chót giá rất cao hoặc hết phòng chỉ là chuyện quá khứ. Giờ đây, bạn có thể tìm những khách sạn đẹp mà giá hời ngay trong ngày nhờ vào tính năng mới này.

Đặc biệt, giá phòng giờ chót trên Traveloka luôn đảm bảo thấp hơn bình thường và giảm lên đến 50%. Mức giá ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách đặt phòng một đêm ngay ngày hôm đó.

 Nếu bạn nhập mã khuyến mãi, giá đặt phòng còn rẻ hơn thế nữa. Dịp 2/9 sắp đến, Traveloka đang áp dụng ưu đãi hấp dẫn cho khách sạn để cả nhà đi chơi lễ. Đặt khách sạn trên ứng dụng Traveloka giảm giá 30% với mức giảm tối đa 350.000 đồng khi nhập mã: MUNGLE từ 15 đến 20/8. Không giới hạn mức giao dịch tối thiểu, áp dụng đối với tất cả khách sạn và điểm đến.

Traveloka luôn có nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên, vì vậy khách đặt phòng giờ chót không còn nỗi lo về giá.

Khám phá du lịch ngay trên ứng dụng Traveloka

Phiên bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Traveloka có thêm mục “Khám phá cùng Traveloka” như một chiếc cẩm nang du lịch tiện lợi trên điện thoại.

Chính bạn cũng có thể là người đóng góp những bài viết du lịch hấp dẫn trên blog Traveloka, thông qua Traveloka Golocal – chương trình viết bài quảng bá du lịch và địa điểm đẹp trên khắp Việt Nam. Bất kỳ ai cũng có thể tham dự, chỉ cần thích du lịch, mê viết lách và muốn truyền cảm hứng xê dịch đến mọi người.

traveloka-ung-dung-dat-khach-san-gio-chot-gia-re-1

Traveloka Golocal – cơ hội thú vị để quảng bá du lịch địa phương.

Mỗi bài viết đạt yêu cầu, người viết nhận ngay 800.000 đồng. Giải thưởng hấp dẫn hàng tháng cho bài viết có lượt chia sẻ nhiều nhất tháng. Chương trình không giới hạn số lượng bài tham dự cho từng cá nhân.

Bài viết được chọn sẽ đăng tải trên các trang truyền thông của Traveloka: Blog, Facebook, Youtube. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trở thành cộng tác viên lâu dài với Traveloka.

Không chỉ kiếm nhuận bút bằng việc du lịch, Traveloka Golocal là cơ hội quảng bá cảnh đẹp hoặc du lịch địa phương bạn đến với mọi người. Chi tiết chương trình, xem tại đây.

Nếu bạn ý định sang Malaysia cổ vũ đội tuyển quốc gia tại SEA Games 2017, có thể tận dụng những khuyến mãi từ Traveloka – nhà tài trợ Vàng SEA Games năm nay. Traveloka cung cấp mức giá hấp dẫn cho một số chặng bay của Malaysia Airlines và giảm đến 40% khách sạn tại đất nước này.

Ngoài ra, Traveloka còn có mã giảm giá cho các khách hàng đặt vé máy bay lần đầu tiên trên ứng dụng Traveloka và tặng mã giảm giá Uber. Dùng mã Travelokavn khi đặt Uber để được giảm 50% cho hai chuyến đi, tối đa 30.000 đồng một chuyến, từ này đến ngày 15/9. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: Traveloka)

Nguồn: vnexpress.net